Ý Tưởng Áo Cưới Phù Hợp Với Cô Dâu Mang Bầu

Ý Tưởng Áo Cưới Phù Hợp Với Cô Dâu Mang Bầu

 

Một chiếc váy phù hợp với cô dâu đang mang bầu là chiếc váy vừa đảm bảo không quá chật lại vừa hợp thời trang. Bạn có thể tham khảo một số ý kiến sau của Ovy weeding- chụp ảnh cưới ở Hà Đông :

Vì khuôn bụng của bạn khi đang mang bầu sẽ to hơn bình thường nên bạn không nên chọn những chiếc váy có nhiều chi tiết rườm rà hay quá trơn suông vì  chúng sẽ càng làm nổi bụng bầu của bạn. Mà bạn nên chọn những chiếc váy có họa tiết nhấn vào phần ngực và chân váy để lơ là vòng hai của bạn. Đến với Ovy weeding- chụp ảnh cưới ở Hà Đông , bn có thể chọn lựa đầy đủ kích cỡ váy cưới từ tháng thứ 2 đến tháng thứ 7 với những thiết kế phù hợp và thời thượng nhất.

ao cuoi ha dong

Áo cưới Hà Đông

Đa số những chiếc váy dành studio chụp ảnh cưới ở hà nội  cho cô dâu đang mang bầu sẽ là những thiết kế có phần eo váy đẩy lên cao hơn bình thường và xòe rộng ở chân váy, cùng việc nhấn nhá thêm phụ kiện hay họa tiết ở phần ngực. Như vậy sẽ giúp cô dâu tránh được sự chú ý của mọi người với cái bụng đang lớn của mình. Và theo Ovy weeding- áo cưới hà đông , tông màu trắng vẫn là tông màu phù hợp và giúp cô dâu trở nên dịu dàng và thanh khiết nhất.

Có một điều đặc biệt mà Ovy weeding- chụp ảnh cưới ở Hà Đông muốn những cô dâu đang mang bầu phải hết sức chú ý: đấy là những cô dâu này trong lễ cưới không nên chọn cho mình những đôi giày cao gót mà nên mag những đôi giày bệt thoải mái và an toàn cho việc di chuyển trong lễ cưới.

Xem thêm: Tiết lộ bí quyết để có được bức ảnh cưới thật đẹp.
 

 
Tags:

Bình luận (0)

Để lại bình luận