Xu hướng trang điểm cưới cho cô dâu năm 2016

Xu hướng trang điểm cưới cho cô dâu năm 2016

Xu hướng trang điểm cưới cho cô dâu năm 2016 thì những gam màu nổi bật dành cho môi cô dâu hiện đang rất được quan tâm và là sự lựa chọn số một của các nàng để cho các chuyên gia trang điểm trong thời gian tương lại năm 2016 .

 

Trang Điểm Cô Dâu Đẹp 2014 Với Màu Môi Đậm

 

Trong năm 2016 đã trôi qua thì các kiểu cách trang điểm cô dâu theo kiểu hàn quốc thời trang hoặc theo lối làm đẹp bằng các tự nhiên trong từng bức ảnh cưới.Nhưng đặc biệt xu hướng trong năm nay sẽ là những gam màu sắc đậm và tươi sáng trên đôi môi cô dâu như đỏ tươi đầy quyến rũ,trong đó hai màu được lựa chọn cho các cô dâu sẽ là màu san hô neon hay màu đỏ đun. Phong cách làm đẹp cho các quý cô trở nên đẹp nhất trong ngày cưới và chụp ảnh cưới ở Hà Nội hiện nay là sắc màu đỏ đậm được các chuyên gia trang điểm đánh giá sẽ trở thành trào lưu mới được bạn trẻ yêu thích trong năm 2016 này.


Với những đôi môi đậm sắc nét đầy tình tế thì việc kết hợp trang điểm cho má và mắt với tông nude là lựa chọn rất hợp lý.  kết họp với sử dụng lông mi giả dài và đậm hơn. Với một đôi môi đậm và sắc nét sẽ là hoàn hảo hơn với sự lựa chọn cho áo cưới màu trắng tinh khiết. Làm bạn tôn vinh lên được nước da cùng với đó là một gương mặt sáng lạng hơn. Bạn hãy áp dụng phương pháp này ngay để có được những điều tuyệt vời nhất cho ngày cưới và trong những bức ảnh lộng lẫy ngập tràn hàn phúc.  
 

Trang Điểm Cô Dâu Đẹp 2014 Với Màu Môi Đậm

>>> chụp ảnh cưới giá rẻ ở hà nội


Nhưng cái gì cũng có hai mặt do đó với sự kết hợp những màu son đậm nổi bật và gây chú ý như vậy cũng khiến cho các cô nàng của chung ta gặp một số vấn đề khi gặp phải như son môi khi bị lem ra ngoài dễ bị ‘lộ’ hơn so với những kiểu trang điểm khác như là môi màu nhạt , Với các cô dâu không có màu da thật sự thích hợp thì khi lựa chọn kiểu trang điểm này làm cho da của cô dâu lộ nhiều khuyết điểm đi nhiều.  Vì vậy các bạn nên yêu cầu các chuyên gia trang điểm cô dâu sử dụng mỹ phẩm  chất lượng tốt nhất để trang điểm cho các các được hoản hảo nhất trang những vấn đề đáng tiếc gây ra. 

 

Xem thêm: Trang điểm cô dâu – đẹp hơn với OVY
 

Tags:

Bình luận (0)

Để lại bình luận