Xu hướng chụp ảnh cưới năm 2015 tại hà nội

Xu hướng chụp ảnh cưới năm 2015 tại hà nội

Hãy đến với thời trang cưới Ovy để chụp ảnh cưới đẹp  hà đông

 

Chụp ảnh cưới ở phim trường

Chụp ảnh cưới ở phim trường đang là xu hướng chụp ảnh cưới hà đông trong mùa cưới ở những năm gần đây. và trong năm 2015 thì xu hương chụp ảnh tại phim trường là một trong những xu hướng được nhiều người hướng đến và không có dấu hiệu hạ nhiệt. Lựa chọn phong cách chụp ảnh cưới tại phim trường, cô dâu chú rể không cần phải di chuyển nhiều, không phải lo lắng tới thời tiết là mưa hay là nắng. Với số lượng phim trường ngày càng nhiều tại Hà Nội thì các cặp đôi có thể lựa chọn cho mình được một không gian chụp ảnh cưới nhiều bối cảnh đẹp, lãng mạn, đa dạng mà mình mong muốn.

chup anh cuoi ha dong

 

Chụp ảnh cưới phong cách báo chí

Chụp ảnh cưới phong cách báo chí là phong cách chụp tạo cho người xem cảm giác cả album đang kể lại câu chuyện mà trong đó có sự xuất hiện của nhiếp ảnh gia dưới vai trò như một người kể lại câu chuyện. Một nhiếp ảnh chụp ảnh cưới hà đông theo phong cách báo chí cho phép tất cả những khoảnh khắc mở ra xung quanh cặp đôi, trong khi các cặp đôi chỉ đơn giản là tự nhiên thể hiện mình. Các nhiếp ảnh gia sẽ sử dụng mắt sáng tạo của họ để nắm bắt và giải thích những khoảnh khắc qua bức ảnh cưới hà đông của họ. Hay nói cách khác đi là bạn đang nhờ người chụp ghi lại giúp bạn những khoảnh khắc trong quá trình chuẩn bị cho lễ cưới của hai người. Có thể nó nhẹ nhàng và không quá nghệ thuật, như những hình ảnh cuộc sống thường ngày nên chắc chắn là nó sẽ tạo cảm giác vô cùng chân thật qua từng bức ảnh cưới.

Xem thêm: Chụp ảnh cưới ngoại cảnh hà nội 

Chụp ảnh cưới dưới nước

Chụp ảnh dưới nước là phong cách không hề xa lạ trong thế giới nhiếp ảnh. nhưng chụp ảnh cưới hà đông dưới nước lại là một trong nhưng xu hướng chụp ảnh đang hot hiện nay và được rất nhiều bạn trẻ quan tâm.Cô dâu chú rể có thể không biết bơi nhưng cần lặn sâu và giữ mình nhẹ nhàng trong nước và tạo dáng. Với chi phí khá thấp địa điểm dễ dàng lựa chọn như bể bơi, resort, bãi biển,... các cô dâu, chú rẻ sẽ có được những bức ảnh cưới vô cùng độc đáo,lãng mạng và cá tính

chup anh cuoi ha dong

Chụp ảnh cưới đẹp hà đông vào ban đêm

Đối với những cặp đôi cưới qua bận rôn vào công việc và thời gian chuẩn bị cưới của họ khá ngắn hay những cặp đôi thích sự độc đáo thì chụp ảnh cưới vào ban đêm là một ý tưởng tuyệt với. Với những khung cảnh xinh đẹp, sáng lung linh về đêm, những ánh đèn vàng rực rỡ trên các con đường,....đầy lãng mạng sẽ giúp chụp ảnh cưới hà đông trở nên độc đáo, mới lạ và khác biệt hơn những không kém phần lãng mạng.

 

chụp ảnh cưới ngược sáng

chụp ảnh cưới ngược sáng là phong cách chụp ảnh cưới khá mới mẻ trong năm 2015.Trong những bức ảnh cưới, cách chụp đặt vật thể ngược với nguồn ánh sáng là thử nghiệm hấp dẫn với nhiều nhiếp ảnh gia. Những bức áo cưới đẹp hà đông ngược sáng đẹp khi hình ảnh của các cặp đôi được khắc họa rõ ràng và đầy ấn tượng. Và nó sẽ là điểm độc đáo mà các cặp đôi đáng muốn khám phá. Một phong cách mới một hình ảnh mới, Hơn hết nữa Các bức ảnh cưới chụp ngược sáng thường được thực hiện vào lúc bình minh hoặc hoàng hôn đây là thời gian đầy dụ hoặc đối với mỗi cặp đôi ưa thích sự lãng mạng. Phong cách chụp ảnh cưới ngược sáng hứa hẹn sẽ là một con sốt trong mùa chụp ảnh cưới năm nay

 

Nguồn: http://ovywedding.com/

Tags:

Bình luận (0)

Để lại bình luận