Với bộ sưu tập trang điểm cưới màu hồng bạn sẽ làm gì ?

Với bộ sưu tập trang điểm cưới màu hồng bạn sẽ làm gì ?

 

Chụp ảnh cưới ở Hà Nội - Trang điểm cưới ở Hà Nội

 Màu hồng luôn là màu mà các bạn trẻ yêu thích bởi sự tươi sáng và trẻ trung. Tông màu này cũng là màu phổ biến, rất dễ kết hợp với nhiều kiểu trang điểm khác nhau, đặc biệt là trong trang điểm cưới ở Hà Nội.

  Sau đây Ovy wedding- studio chụp ảnh cưới ở Hà Nội sẽ tư vấn cho các bạn về những bí quyết giúp cô dâu thêm xinh với gam màu hồng này.

1/ Đối với hồng cam:

 Màu này có pha chút cam, rất phù hợp cho các bạn có nước da trắng sứ, sự nhẹ nhàng của màu này kết hợp hài hòa với kẻ mắt mảnh làm cho cô dâu xinh xắn, tự  nhiên hơn.Với lối trang điểm này khi chụp ảnh cưới ở Hà Nội sẽ giúp cô dâu tự tin hơn với vẻ bề ngoài của mình.

trang diem cuoi o ha noi

2/ Màu hồng đỏ:

 Nếu như màu đỏ tượng trưng cho sự quyến rũ và màu hồng là sự trẻ trung thì kết hợp hài hòa của màu hồng đỏ sẽ tạo cho bạn một cảm giác quyến rũ, đặc biệt là màu này hợp với mọi loại da.

3/ Màu hông phấn:

 Một màu đã rất được các cô dâu yêu thích từ lâu. Nó tạo cho cô dâu một vẻ đẹp đáng yêu, tự nhiên khi cô dâu trang điểm cưới ở Hà Nội. Để hoàn thành buổi chụp ảnh cưới ở Hà Nội thì ngoài lớp trang điểm nhẹ nhàng trên nên kết hợp phong cách trang điểm này với kiểu tóc xoăn nhẹ nhàng.

4/ Màu hông đào:

 Đậm hơn hồng phấn một chút, gam màu này giúp khắc phục cho các bạn gái có do hơi trắng xanh, tạo sự tươi tắn. Chuyên gia trang điểm khuyên bạn khi chụp ảnh cưới ở Hà Nội đặc biệt là ngoại cảnh thì nên chọn màu này để có được những set hình lung linh hơn.

Xem thêm: trang điểm khi chụp ảnh cưới ở Hà Nội vào những ngày hè này?

 
Tags:

Bình luận (0)

Để lại bình luận