Vì sao nên chụp ảnh cưới trước khi tổ chức hôn lễ?

Vì sao nên chụp ảnh cưới trước khi tổ chức hôn lễ?

Vì sao nên chụp ảnh cưới trước khi tổ chức hôn lễ mà không phải khi đang đi tuần trăng mật hoặc ngày cử hành hôn lễ? Lý do không chỉ đơn thuần là vì cần có vài bức ảnh to đẹp để phóng to làm phông nền trong đám cưới của cô dâu và chú rể.

Chụp ảnh cưới trước hôn lễ tự nhiên và có nhiều thời gian hơn

Album ảnh cưới sẽ được thực hiện trong không gian tương đối riêng tư của đôi uyên ương chứ không phải ở nơi mà nhân vật chính bị mọi ánh mắt đều đổ dồn. Nhiếp ảnh gia của đôi uyên ương cũng sẽ có thời gian để quan sát, chọn góc độ đẹp nhất cho cô dâu chú rể với ánh sáng vừa ý nhất. Hai bạn có thể dành cả ngày hoặc hơn thế để làm album ảnh cưới cơ mà, sao phải vội?

Chụp ảnh cưới đẹp với OVY

Chụp ảnh cưới trước hôn lễ trông sẽ đẹp hơn

Trông cô dâu và chú rể sẽ đẹp hơn, bởi vì ở thời gian tổ chức lễ thành hôn có thể kéo dài và đem đến nhiều cảm xúc. Nếu cô dâu khóc, mascara sẽ bị nước mắt chảy ra làm nhòe và son phấn bị trôi bớt, váy cưới của cô dâu cũng có thể xuất hiện những vết nhăn hoặc bó hoa cưới bị rơi bớt mất hoa. Trong những đám cưới được tổ chức ngoài trời, chất lượng ảnh chụp cũng sẽ bị ảnh hưởng bởi thời tiết, ví dụ mọi người đổ mồ hôi ra quần áo nếu trời quá nóng.

Chụp ảnh cưới trước hôn lễ sẽ có sự tham gia của nhiều bạn bè, người thân

Nhiều album ảnh cưới không chỉ có đôi uyên ương mà còn có sự hiện diện của nhiều người thân trong gia đình và bạn bè. Do đó, bộ ảnh cưới được chụp trước sẽ đảm bảo có sự tham gia của mọi người. Nhiếp ảnh gia sẽ có điều kiện để chụp ảnh cưới bao nhiêu kiểu cũng được. Bên cạnh đó, nếu thành viên nào không có mặt hôm đó, vẫn còn ngày cưới để chụp bổ sung vào. Như vậy có tới 2 cơ hội để chụp ảnh cưới OVY cùng các thành viên trong gia đình.

chup anh cuoi dep voi ovy

Chụp ảnh cưới trước hôn lễ giảm căng thẳng cho lễ cưới

Dù đôi uyên ương đã có thời gian hẹn hò tương đối dài và gặp gỡ nhau thường xuyên, thì khi trong hội trường vài trăm người và tiếng nhạc đám cưới vang lên, hai bạn vẫn thấy xúc động bồi hồi. Nếu lúc đó vừa phải tiếp khách khứa, vừa phải cười nhìn về máy ảnh để chụp ảnh cưới thì sự hồi hộp, căng thẳng còn tăng lên nhiều lần. Trong khi đó, nếu cô dâu chú rể đã xong bộ album ảnh cưới rồi thì cả hai sẽ có thêm cơ hội tận hưởng ngày trọng đại của mình trọn vẹn nhất.

Chụp ảnh cưới trước hôn lễ cho nhiếp ảnh cơ hội sáng tạo

Nếu chụp ảnh cưới trong lễ thành hôn gần với ảnh báo chí thì việc chụp riêng tân lang, tân nương trước ngày cưới sẽ giống như chụp ảnh nghệ thuật. Nhiếp ảnh gia sẽ cùng đôi uyên ương nghĩ ra ý tưởng, sắp đặt bối cảnh, ánh sáng và chụp đi chụp lại tới khi hài lòng.

Với những lý do kể trên, bạn đã thuyết phục được chú rể làm một bộ album ảnh cưới thật đẹp theo ý riêng của hai bạn rồi chứ?

>>> Chụp ảnh cưới dã ngoại tại Hà Nội
 

 
Tags:

Bình luận (0)

Để lại bình luận