Vệ sinh đồ trang điểm chỉ trong vài giây

Vệ sinh đồ trang điểm chỉ trong vài giây

 

Ovy wedding- Trang điểm cưới Hà Đông là một trong những đơn vị cung cấp các dịch vụ chụp ảnh cưới, trang điểm cưới ở Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. Là một đơn vị thường xuyên hoạt động trong lĩnh vực này  nên đội ngũ nhân viên của Ovy wedding- studio chụp ảnh cưới ở hà nội  phải biết cách vệ sinh, làm sạch các thiết bị của mình từ trang phục áo cưới cho đến các phụ kiện trang điểm cưới cho mình. Vậy nên Ovy wedding- Trang điểm cưới Hà Đông đã tổng hợp lại những cách cơ bản nhất để vệ sinh đồ trang điểm cho nhưng cô nàng đam mê nó chỉ trong vài giây.

ao cuo ha dong

1 Dụng cụ uốn mi

Thiết bị làm sạch: bật lửa và khăn lau

Cách làm: Dùng bật lửa, hơ nhẹ quanh phần uốn mi từ 5 đến 10 giây. Sau đó, lấy khăn lau sạch phần có vết bẩn đã được hơ là bạn lại có một chiếc uốn mi sạch sẽ. Lửa sẽ giúp diệt vi khuẩn và làm tan chảy các sản phẩm trang điểm mắt còn sót lại trước dây. Tuy nhiên, cách này chỉ áp dụng khi đang vội và không nên lạm dụng vì lửa cũng có thể làm hỏng lớp nhựa được thiết kế. Hoặc bạn cũng có thể dùng cồn để lau sạch vết bẩn.

2 Son bị chảy

Thiết bị: tủ lạnh, khăn la

Cách làm: Đặt son vào trong ngăn đá tủ lạnh qua đêm để diệt khuẩn.chụp ảnh cưới giá rẻ hà nội  Sáng hôm sau, bỏ son ra ngoài một lúc trước khi sử dụng. Tuy nhiên với cách này son cũng dễ bị chảy trở lại do thời tiết nóng. Hoặc bạn cũng có thể lau son bằng giấy tẩy trang.

ao cuoi ha dong

3 Giặt chổi phấn:

Thiết bị: sửa tắm, xà phòng, dầu olive

Cách làm: Nhúng đầu chổi phấn vào hỗn hợp sữa tắm trẻ em và dầu olive và nước, xoa nhẹ chổi trong lòng bàn tay để trôi đi vết bẩn, sau đó đem phơi khô.

Đây là những cách để làm sạch những thiết bị cơ bản nhất mà Ovy wedding- Trang điểm cưới Hà Đông sử dụng. Hi vọng những cách này sẽ có tác dụng đối với bạn.

Tags:

Bình luận (0)

Để lại bình luận