Váy phù dâu cổ điển, lãng mạn

Váy phù dâu cổ điển, lãng mạn

 

Ngoài những kiểu váy cưới hiện đại thì tại Ovy wedding- áo cưới Hà Đông có các mẫu váy cưới cho các cô dâu, phù dâu truyền thống. Váy cưới truyền thống nổi bật với vẻ cổ điển, sang trọng. Những điều này thể hiện ở ngay chính chất liệu, màu sắc và đường may ở thân váy.

ao cuoi ha dong

>>>> chụp ảnh cưới giá rẻ hà nội

 

Mẫu váy phù dâu rất đa dạng với nhiều kiểu dáng từ thướt tha cho tới váy ngắn cho phù dâu năng động phù hợp với tiệc ngoài trời. Ngày nay sự đồng điệu trong các mẫu váy cưới dành cho phù dâu và phù dâu nhí cũng được thể hiện trong chất liệu, màu sắc và màu của phụ kiện đi cùng.

Một số dáng váy cưới cho phù dâu quen thuộc tại Ovy wedding- áo cưới Hà Đông  là váy ngắn thắt nơ ngang eo quen thuộc hay váy phù dâu maxi dài thướt tha và tông màu trầm phù hợp cho không gian tiệc cưới trang trọng. Cũng giống như váy cưới thì váy phù dâu cũng có nhưng kiểu dáng khắc phục nhược điểm cho phù dâu. Váy dài cổ đổ mềm mại, khắc phục nhược điểm bờ vai thô.Váy hai lớp phủ voan cùng màu tạo nét thướt tha mỗi khi phù dâu di chuyển..

 

Sự đa dạng về váy phù dâu giúp cho nhưng cô nàng trở nên xinh đẹp hơn làm cho buổi tiệc cưới càng thêm trọn vẹn. Hãy đến với Ovy wedding- áo cưới Hà Đông  để lựa chọn cho phù dâu của mình bộ trang phục phù hợp nhất.

Xem thêm: Tận dụng giày cưới- Tại sao không?
 

 
Tags:

Bình luận (0)

Để lại bình luận