Tư vấn chụp ảnh cưới- kinh nghiệm từ các nhiếp ảnh gia

Tư vấn chụp ảnh cưới- kinh nghiệm từ các nhiếp ảnh gia

Áo cưới Hà Nội - Chụp ảnh cưới ở hà nội

Chụp ảnh cưới là công việc không thể thiếu trước ngày cưới của cô dâu, chú rẻ. Đây là khoảng thời gian mà gần như ai cặp đôi hiện đại nào cũng phải trải qua. Ảnh cưới không chỉ giữ khoảnh khắc hạnh phúc của cặp đôi mà còn chứa đựng nhiều kỷ niệm khó quên đối với cặp đôi. Vậy nên cặp đôi nào cũng muốn có được những bức ảnh cưới đẹp nhất. Những làm sao để cặp đôi có nó thì các bạn hãy cùng Ovy- ảnh viện áo cưới Hà Nội lắng nghe những lời khuyên mà các nhiếp ảnh gia đúc rút lại nhé.

áo cưới hà nội

1.    Trang phục

Khi chụp ảnh cưới cô dâu, chú rể nên chuẩn bị một vài bộ quần áo. Áo cưới và vest là một trong những bộ trang phục không thể thiếu cho bức ảnh cưới nhưng không phải lúc nào cô dâu, chú rể cũng phải mặc nó. Bạn có thể chọn những trang phục yêu thích khác và cảm thấy thoải mái là. Điều quan trọng là bạn phải thích những trang phục đó. Những thứ khiến bạn cảm thấy tự tin nhất.

2.    Trang điểm, làm tóc

Bạn cần dành thời gian trang điểm và làm tóc trước ngày chụp ảnh cưới để xem mình hợp với kiểu nào nhất. Không nhất thiết phải quá cầu kì hay theo một. Bạn nên trang điểm và làm tóc theo địa điểm, thời điểm, thời gian bạn chụp ảnh để bạn có thể chọn kiểu tóc và kiểu trang điểm  cho phù hợp.

Tuy nhiên Ovy- ảnh viện áo cưới Hà Nội khuyên cô dâu nên thử trang điểm theo thiên hướng tự nhiên. Nó sẽ chiếm được nhiều tình cảm của mọi người khi xem bức ảnh cưới của bạn.

3.    Thời điểm

Nếu bạn chụp ảnh cưới dưới ánh nắng thời điểm chụp ảnh cưới ở hà nội tốt nhất là những lúc có ảnh sáng nhưng nhẹ và không quá gay gắt. Ánh sáng gắt sẽ khó cho những hình ảnh đẹp cô dâu chú rể khó có được những biểu cảm phù hợp mà kể cả  ê kíp chụp hình sẽ rất mệt. Hãy chọn lúc bình minh hoặc hoàng hôn - thời điểm có ánh sáng nhẹ và khung cảnh lãng mạng để chụp ảnh.

4.    Địa điểm

Địa điểm chụp ảnh cưới ngày càng đa dạng và phong phú. Cô dâu và chú rể có thể thoải mái khi chọn địa điểm chụp ảnh cưới mà mình yêu thích. Cặp đôi có thể chọn nơi bạn thích nhất hoặc nơi in dấu kỷ niệm của hai bạn. Tuy nhiên cô dâu, chú rể cũng nên lưu ý đến vấn đề sức khỏe, thời tiết của mọi người khi chọn địa điểm chụp ảnh cưới. Để làm sao mà cặp đôi có được tinh thần thoải mái khi lên hình.

5.    Chỉnh sửa ảnh

Bạn nên hạn chế tối đa việc này. Hãy để những bức ảnh cưới được tự nhiên nhất. Chỉ cần chỉnh sửa một vài chỗ chứ không nên quá đá. Bạn sẽ dễ dàng biến mình thành một người hoàn toàn khác.

Xem thêm: Phong cách chụp ảnh cưới cổ điển đầy lãng mạn

 
Tags:

Bình luận (0)

Để lại bình luận