Trang điểm theo từng khuôn mặt cô dâu

Trang điểm theo từng khuôn mặt cô dâu

Trang điểm cưới ở Hà Nội - Chụp ảnh cưới ở Hà Nội

 Bạn ở Hà Nội, bạn có khuôn mặt trái xoăn, mặt tròn hay trái tim ..? Có bao giờ bạn thắc mắc với khuôn mặt của mình phù hợp với phong cách nào khi trang điểm cưới ở Hà Nội?

Với 5 dáng khuôn mặt phổ biến của người phụ nữ Việt Nam thì Ovy wedding- trang điểm cưới ở Hà Nội sẽ đưa ra những phong cách trang điểm phù hợp  mà bạn có thể  tham khảo khi chụp ảnh cưới ở Hà Nội.

trang diem cuoi o ha noi

 1/ Đối với mặt trái xoăn:

  Những cô dâu có mặt trái xoăn là khuôn mặt có tỷ lệ cân đối rất dễ trang điểm hay chọn kiểu tóc khi chụp ảnh cưới ở Hà Nội, bán nên đánh phấn nền với tông sáng đánh phần chính giữa của mặt, đánh highlight phần chữ T và gò má sẽ làm mặt bạn thon và sắc nét hơn.

 2/ Đối với mặt tròn:

 Dáng mặt bạn tròn, hai má đầy đặn và che khuất xương gò má đây là đặc điểm của khuôn mặt này. Để trông mặt cô dâu thon gọn hơn, bạn nên chọn phong cách ấn tượng nhấn vào mắt hay môi, tạo khối cho gương mặt trông hài hòa hơn.

 3/ Lối trang điểm cưới ở Hà Nội cho cô dâu mặt dài:

 Đặc điểm của mặt dài là trán cao và dài cộng thêm cằm nhọn, gò má thấp nên để giúp cân đối đường nét  trên gương mặt, bạn nên dùng phấn nền sáng cho xương gò má, tạo độ cao và cân đối sang hai bên như thế trông mặt bạn sẽ tròn trịa hơn.

 4/ Đối với mặt vuông:

 Khi chụp ảnh cưới ở Hà Nội, cô dâu sẽ được trải nghiệm với nhiều phong cách trang điểm khác nhau. Nhưng Ovy wedding- Studio chụp ảnh cưới ở hà nội sẽ giúp bạn chọn được phong cách phù hợp nhất, riêng cô dâu có khuôn mặt vuông khá góc cạnh, xương quai hàm rộng và to, xương gò má bằng phẳng. Để cô dâu nhìn trông mềm mại và tự nhiên nhất thì bạn nên dùng phấn màu tối che phủ hai bên hàm, như vậy sẽ tạo độ cân đối cho mặt.

Xem thêm: Những điều cần chú ý khi may áo dài để chụp hình cưới

 

 
Tags:

Bình luận (0)

Để lại bình luận