Trang điểm như thế nào khi chụp ảnh cưới ngoài trời

Trang điểm như thế nào khi chụp ảnh cưới ngoài trời

Trang điểm cưới ở hà nội - Chụp ảnh cưới ở hà nội 

Khi lựa chọn chụp ảnh cưới ở Hà Nội ở ngoài trời, các cô dâu cần phải chú tâm hơn đến vấn đề trang điểm, hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của các chuyên gia trang điểm cưới ở Hà Nội về vấn đề này nhé.

Theo quan điểm của những chuyên gia trang điểm cưới ở Hà Nội, khi cô dâu quyết định chụp ảnh cưới ở Hà Nội ở ngoài trời nên sử dụng son môi có độ bám và bền màu cao, cụ thể như sau:

trang diem cuoi o ha noi

1. Chăm chút cho làn da

Cô dâu hãy làm sạch da trước khi trang điểm, đặc biệt là những vùng nhiều dầu nhờn như là khu vực chữ T. Để nhiệt độ ngoài trời thì cô dâu nên bôi kem chống nắng để bảo vệ cho làn da, hãy dùng đến giấy thấm dầu để giúp khuôn mặt được sạch sẽ.

2. Không nên sử dụng son bóng

Son bóng thường sẽ bị trôi màu khá nhanh, hơn nữa dưới sự tác động của ánh nắng ngoài trời, sử dụng son bóng sẽ khiến đôi môi của cô dâu nhìn bị bóng nhờn hơn. Theo như lời khuyên của các chuyên gia trang điểm cưới ở Hà Nội thì khi chụp ảnh cưới ở Hà Nội ở ngoài trời nên lựa chọn những son lì vì có độ bám màu khá lâu.

3. Sử dụng mỹ phẩm không trôi

Việc sử dụng mỹ phẩm không trôi phù hợp với tất cả các kiểu trang điểm cưới vì sẽ giữ cho lớp trang điểm của cô dâu không bị phai ngay khi đổ mồ hôi.

4. Quan tâm đến thời gian chụp ảnh cưới

Việc chụp ảnh cưới ở Hà Nội ở ngoài trời vào thời điểm nào là yếu tố quan trọng ảnh hưởng quyết định đến việc trang điểm cho cô dâu. Nếu chụp ảnh vào những buổi chiều có ánh nắng mặt trời chói chang thì thoa kem che khuyết điểm đều lên mặt vừa để tránh những vùng tối của khuôn mặt mà lại tránh được ánh nắng mặt trời chiếu vào. Ngoài ra nếu chụp ảnh cưới vào buổi sáng thì nên sử dụng những gam màu sáng để trong tự nhiên, còn nếu chụp ảnh vào chiều tối thì có thể trang điểm đậm một chút để cô dâu được nổi bật.

Xem thêm: Mùa cưới này bạn định sẽ trang điểm như thế nào ?

 
Tags:

Bình luận (0)

Để lại bình luận