trang điểm khi chụp ảnh cưới ở Hà Nội vào những ngày hè này?

trang điểm khi chụp ảnh cưới ở Hà Nội vào những ngày hè này?

Bạn đã biết cách trang điểm khi chụp ảnh cưới ở Hà Nội vào những ngày hè này?

 Mùa hè là mùa được rất nhiều bạn trẻ chọn để chụp ảnh cưới ở Hà Nội. Vì chụp ảnh cưới vào mùa hè sẽ giúp bạn tận dụng được hết mọi cảnh đẹp mà thiên nhiên ban tặng. Nhưng cùng với những ưu điểm của nó thì vào mùa hè không khí cũng thường rất nóng, oi bức,… đây chính là điều mà cô dâu nào cũng e ngại vì sợ lớp trang điểm cưới khi họ trang điểm cưới ở Hà Nội bị nhem và loang nổ. Để giúp bạn khắc phục được những nhược điểm đấy thì dưới đây là một số kinh nghiệm trang điểm sẽ giúp ích cho bạn khi chụp ảnh cưới ở Hà Nội.

trang diem cuoi o ha noi
Trang điểm cưới ở hà nội

1/ Cách sử dụng kem dưỡng da;

 Trước khi trang điểm cưới ở Hà Nội thì bạn nên dùng kem dưỡng ẩm trước. Bởi bước dùng kem dưỡng ẩm khá quan trọng. Tuy nhiên đối với thời tiết của mùa hè thì nó lạ là nguyên nhân gây lên nhờn, làm lớp nền nhanh trôi và không mịn. Nên bạn có thể bỏ qua bước này hoặc chỉ tán một lớp nhẹ và mỏng nên vùng da khô để cân bằng độ ẩm cho toàn gương mặt của bạn.

2/Cách sử dụng kem che khuyết điểm:

Kem che khuyết điểm có công dụng rất lớn với những bạn có gương mặt không mấy mịn màng có nhiều mụn và vết thâm, nó sẽ giúp bạn che đi những khuyết điểm khi trang điểm cưới ở Hà Nội. Ngoài ra một trong những ưu điểm mà cô dâu thường yêu thích loại kem này là nó lâu trôi và không bị vón cục.

3/ Cách sử dụng kem nền:

 Nếu như vào mùa đông kem nền dạng bột nén được nhiều người ưa chuộng thì mùa này cô dâu lại lựa chọn loại kem nền dạng kem. Với một lớp kem nền mỏng, mịn nó sẽ giúp cho cô dâu có một làn da tươi tắn, tự nhiên với gương mặt láng mịn cho các bước trang điểm cưới ở Hà Nội kế tiếp.

4/Cuối cùng là cách chọn bút kẻ mắt:

  Hiện nay có rất nhiều bút kẻ mắt cho bạn lựa chọn khi studio chụp ảnh cưới ở hà nội như: dạng chì, dạng nước, hay bút dạ. Nhưng để cho tránh đường kẻ bị lem và nhòe thì bạn nên chọn bút kẻ không trôi.

Xem thêm: Màu tóc có ảnh hưởng đến phong cách trang điểm cưới ở Hà Nội
 

 
Tags:

Bình luận (0)

Để lại bình luận