Trang điểm cưới ở Hà Nội với những hot trend năm 2015

Trang điểm cưới ở Hà Nội với những hot trend năm 2015

Áo cưới Hà Đông

 Để chụp ảnh cưới đẹp thì trang điểm cưới ở Hà Nội là một điều không thể thiếu được. Cô dâu sẽ tươi trẻ, lung linh hơn rất nhiều qua lớp trang điểm và đặc biệt là màu son. Màu son cũng là một vấn đề mà nhiều cô dâu gặp phải, không biết nên chọn màu son nào hợp với da, hợp với trang phục nào thì đẹp. Với 2 màu son dưới đây đang hot nhất năm 2015 sẽ giúp cô dâu tháo gỡ những thắc mắc của mình.

ao cuoi ha dong

Áo cưới hà đông

 1/ Màu son đỏ.

 Nếu muốn nói đến màu son thì đầu tiên phải nhắc đến màu đỏ. Màu đỏ là màu quyền lực, có sức hút rất lớn đối với mọi cô gái. Thời trang cưới Ovy- Trang điểm cưới ở Hà Nội thấy rằng son màu đỏ mang nét đẹp quyến rũ, lộng lẫy, sang trọng và đặc biệt là không bao giờ lỗi mốt. Và son đỏ cũng có nhiều sắc độ khác nhau vì thế mà bất cứ một cô nàng khó tính nào cũng có thể sở hữu mọt thỏi son đỏ cho riêng mình. Khi chụp ảnh cưới ở Hà Nội, với những cô dâu có làn da trắng sứ thì bạn có thể thỏa thích chọn cho mình mọi màu son như son đỏ thẫm, đỏ rượu, đỏ hồng,.. đều tôn nên vẻ đẹp của bạn. Còn đối với bạn có nàn da bánh mật, cũng sẽ không quá khó khăn khi trang điểm cưới ở Hà Nội vì bạn có thể chọn cho mình như màu son đỏ cam hay đỏ san hô.

 2/ Son có màu nude.

 Một xu hướng đang rất hot mùa 2015 của trang điểm cưới ở Hà Nội. Đặc trương áo cưới hà đông của nó là mang lại cho co dâu vẻ đẹp tự nhiên, thuần khiết. Nhưng không phải màu son này đều dễ đánh với các cô dâu, nếu đánh màu liền với da trông bạn sẽ rất nhợt nhạt, vì thế mà bạn có thể chọn màu cam nude hay hồng nude sẽ tự nhiên hơn, gương mặt bạn cũng sẽ sáng hơn khi chụp ảnh cưới ở Hà Nội.

Xem thêm: Những kiểu tóc đáng để thử cho chú rể
 

 
Tags:

Bình luận (0)

Để lại bình luận