Trang điểm cưới ở Hà Nội

Trang điểm cưới ở Hà Nội

Trang điểm cưới đẹp ở Hà Nội

  Trong cuộc đời mỗi người, ngày cùng người sẽ đi suốt quãng đời còn lại chính thức tay trong tay trên lễ đường luôn là ngày đặc biệt trang điểm cưới ở Hà Nội, quan trọng và đáng nhớ  nhất.Mỗi cô dâu, mỗi chú rể luôn mong được nhìn thấy nửa còn lại của mình đẹp nhất, rạng rỡ nhất và hạnh phúc nhất họ muốn tất cả mọi người được chiêm ngưỡng và cùng chúc phúc cho cuộc hôn nhân của cả hai người.Lưu lại những búc ảnh đẹp, những khoảnh khắc khiến đối phương và mọi người đều nhớ mãi chính là hi vọng của các cặp đôi. Ovy wedding- trang điểm cưới ở Hà Nội sẽ đem tới cho bạn sự lựa chọn hợp lý nhất về dịch vu trang điểm cưới ở Hà Nội. Bạn sẽ là cô dâu xinh đẹp nhất, chú rể soái ca nhất trong ngày trọng đại này với những nhân viên có kỹ thuật trang điểm được đào tạo và đã thực hiện rất nhiều những bộ ảnh, những set trang điểm cưới cho các cặp đôi khác nhau.

trang diem cuoi o nha noi

Trang điểm cưới ở Hà Nội

Ovy wedding- trang điểm cưới ở Hà Nội hướng vẻ đẹp của bạn trong ngày cưới đến sự hoàn mỹ và phù hợp nhất. Đó sẽ không phải là những mẫu trang điểm rập khuân hay những mẫu trang điểm theo xu hướng ngày nay, nhân viên của chúng tôi sẽ trang điểm cho bạn tự nhiên nhất theo chính gương mặt của mình. Vẻ đẹp, sức sống và niềm hạnh phúc của bạn sẽ được nhân viên trang điểm cưới ở Hà Nội lột tả rõ nét qua kỹ thuật trang điểm của mình. Bạn sẽ tự tin với gương mặt có chiều sâu, những đường nét đặc biệt xinh đẹp đều được chúng tôi thể hiện ra toàn bộ. Hãy đến với chúng tôi để trở thành cô dâu rạng rỡ và xinh đẹp nhất.

Phụ nữ không có ai không xinh đẹp chỉ là cách trang điểm và những nét đẹp tiềm ản chưa được khai phá và lột tả ra mà thôi. Ovy wedding- trang điểm cưới ở Hà Nội với dịch vụ trang điểm cưới ở Hà Nội hướng đến khai phá vẻ đẹp tiềm ẩn và ưu điểm của bạn để bạn trở thành người đẹp nhất. Có rất nhiều khuynh hướng trang điểm trong thười điểm hiện tại, có tông nhẹ nhàng hài hòa, cũng có tông tự hiên phấn hồng hay tông màu nude… được lựa chọn khá nhiều khi cô dâu xem xét. Tuy nhiên gương mặt mỗi người, voc dáng và bộ váy họ chọn…lại có một kiểu trang điểm riêng phù hợp nhất vì thế Ovy giúp bạn tìm ra thứ gì là lựa chọn phù hợp nhất cho bạn dĩ nhiên cũng sẽ tùy thuộc vào sở thích của mỗi cô gái.

(*)Lựa chọn khuynh hướng trang điểm:

Quan trọng nhất khi lựa chọn một phong cách trang điểm cho ngày cưới là không nên thử một thứ quá mới lạ nếu như muốn thay đổi bạn có thể chọn cách thức như là thực hành những phong cách, kỹ thuật khác nhau trước ngày cưới chính thức. Như vậy không những bạn có thời gian lựa chọn mà cũng có nhiều sự lựa chọn hơn lại đả bảo độ an toàn và phù hợp nhất cho bản thân.

Trang điểm cũ đã không còn quá hợp lý với thời điểm hiện tại cho bạn. Ovy wedding  trang điểm cưới ở Hà Nội thường hướng cho các cô dâu đến kiểu trang điểm hơi tự nhiên hay những tông trang điểm nhẹ nhàng tôn những ưu điểm của bạn và che khuyết điểm không đáng có. Gương mặt tự nhiên hơi ấm áp sắc phấn hồng gò má khiến bạn vẫn xinh đẹp mà không hề chói mắt vì những nét sắc khi đã trang điểm. Những bức ảnh cưới sau một thời gian hay sau nhiều năn cùng nhìn lại với gia đình bạn bạn bè vẫn cảm thấy bạn rất xinh đẹp rất rạng rỡ, rất hạnh phúc điều đó quả thật rất tuyệt. Ovy wedding- trang điểm cưới ở Hà Nội luôn luôn và sẽ giũ vững việc lấy đây làm mục tiêu hàng đầu khi trang điểm cưới.

trang diem cuoi o ha noi

Trang điểm cưới ở Hà Nội

(1)Trang điểm theo khuôn mặt:

  Trang điểm có thể khiến bạn trở thành người xinh đẹp, lộng lẫy…thu hút ánh nhìn người đối diện cũng có thể biến bạn trở thành thảm họa của trang điểm. Vì thế với mỗi người mỗi đặc điểm hay khác biệt riêng sẽ có những kiểu trang điểm riêng dành cho bạn. Ovy wedding- trang điểm cưới ở Hà Nội luôn tuân theo những điều này để tìm ra một cách trang điểm tôn lên vẻ xinh đẹp nhất của cô dâu trong ngày cưới, một phong cách riêng nhưng vẫn thật hài hòa cho gương mặt bạn.

  Khá nhiều người khi đến trang điểm cưới ở Hà Nội đều có một điểm nào đó không hài lòng với gương mặt của mình và hi vọng nó sẽ được che phủ tốt nhất. Bạn có gương mặt hơi tròn, hơi vuông hay cảm thấy quá góc cạnh không xinh đẹp…trang điểm cưới ở Hà Nội sẽ chọn cách trang điểm phù hợp nhất vưới từng dáng mặt, màu da hay những khuyết điểm cần che phủ…để giúp bạn trở thành cô dâu xinh đẹp nhất.

  Mỗi gương mặt có những đặc điểm khác nhau chúng tôi sẽ lựa chọn kiểu trang điểm phù hợp nhất với bạn. Chuyên gia trang điểm đã nghiên cứu về việc trang điểm theo từng gương mặt khác nhau cho thấy sự khác biệt trong việc lựa chọn phương thức là vô cùng khác nhau. Những ưu điểm và khuyết điểm trên gương mặt cũng đòi hỏi những cách trang điểm khác nhau để có thể hoàn toàn khắc phục hay tôn lên. Vì vậy trang điểm cưới ở Hà Nội khi giúp co dâu luôn tìm ra và cân đối và hài hòa giữa các yếu tố trên để lựa chọn một kiểu trang điểm mà bạn cảm thấy yêu thích mà đáp ứng được các yêu cầu đề ra.

    Với mỗi dáng gương mặt khác nhau trang điểm cưới ở Hà Nội sẽ chọn cách trang điểm khác nhau. Thông thường một số nét đơn giản và chung nhất cho mỗi gương mặt sẽ là:

-  Với người có khuôn mặt trái xoan:

Những đường nét trên gương mặt họ thường khá hài hòa và cân đối với vầng trán thon và độ dài của trán cân đối khi bạn nhìn toàn diện và tổng thể cả gương mặt trái xoan sẽ cảm nhận được nét đẹp thanh nhã, ưa nhìn. Sử dụng phấn nền những gam màu sử dụng sẽ là màu sáng đánh ở phần giữa khuôn mặt; các phần khác như sống mũi và vùng ở quanh mắt thìdùng thường là gam màu tối hơn để phủ ở xung quanh khiến cho mặt trở nên sắc nét hơn. Thông thường phần vẽ chân mài sẽ là dùng cách vẽ hình vòng cung để tạo vẻ hơi sắc nét và tinh xảo hơn. Bí quyết dành cho các cô dâu đó là đánh má với màu hồng theo chiều nghiêng dọc theo gò má giúp cô dâu xinh đẹp hơn.

 -  Người có khuôn mặt trái tim:

Khá khó trang điểm cho người có khuôn mặt này vì thế bạn phải cần nhớ mặt trái tim cần cần nhiều hơn về ánh sáng ở trán và cằm; còn lại thì những phần phía ngoài cần đánh màu tối hơn. Về trang điểm phần dưới mắt đánh sáng nhẹ chú ý về trung tâm mặt.

Son môi không dùng  màu tối tránh gây chú ý nửa dưới của khuôn mặt, làm cho cằm cảm giác nhỏ hơn. Má đánh phấn hồng,bắt đầu tựu dưới xương gò má, sau đó tán đều tạo cảm giác ôm lấy bầu má và hướng về phía tai.

trang diem cuoi o ha noi

Trang điểm cưới ở Hà Nội

  -   Người có khuôn mặt dài:

Để làm giảm cảm giác quá dài cho mặt thì nên chọn những khối phấn tối màu để đánh, điều này tạo cảm giác gương mặt bớt dài hơn. Chọn màu phấn vừa phải không nổi quá khi trang điểm chú trọng vào các nét trên gương mặt. Trang điểm cưới Hà Nội mách cho bạn những nét trang điểm cho gương mặt dài như chân mài kẻ ngang, to màu mài hài hòa với màu tóc, chọn phấn nền tối cho cằm trán, má đánh từ cánh mũi kéo ra ngoài phía tai nên chọn màu hông phấn. Những điểm này tạo độ tròn trịa hơn cho gương mặt bạn.

  -  Người có khuôn mặt vuông:

Dùng phấn nền màu tối để đánh cho vùng hai bên xương quai hàm và trán giúp làm giảm bớt độ góc cạnh cho gương mặt. Đồng thời dùng phấn nền màu sáng cho phần xương gò má tăng độ sáng cao. Sau đó phủ phấn nền màu da lên vùng còn lại giúp cho những cả gương mặt hài hòa hơn.Vẽ chân mày vòng cung, phần đinh hơi cao, má dùng phấn hồng hơi nghiêng từ phía gò má cho tới nơi sát khóe miệng.Như vậy, những nét cương cứng của gương mặt sẽ được làm mờ nhạt để khuôn mặt cô dâu có thêm nét mềm mại và dịu dàng hơn.

  -   Người có khuôn mặt tròn:

Quan trọng nhất là dùng kem đánh highlight để tạo ra góc cạnh cho gương mặt tròn. Các cô dâu thường rất e ngại với vẻ quá bầu bĩnh nên trang điểm cưới ở Hà Nội thường chọn cách trang điểm thon gương mặt trong trường hợp này. Đầu tiên phủ kem nền màu sáng cho vùng chữ T trên gương mặt sau đó dùng kem tối cho vùng từ má đến sát phần gần tóc. Kẻ hình cung, đỉnh cao hơn chân mày tự nhiên, thêm vào đó vùng gò má nên dùng phủ phấn sáng màu từ phần thẳng đứng dọc theo má ra ngoài, các gam màu sáng trẻ trung như hồng phấn giúp cho mặt dài tạo cảm giác thanh tao.

(2) Các kiểu trang điểm thường được sử dụng hiện nay tại trang điểm cưới ở Hà Nội của Ovy.

 +  Kiểu trang điểm màu nude:

Khi đến với trang điểm cưới ở Hà Nội các cô dâu rất thường xuyên lựa chọ kiểu trang điểm này.  Vì với trang điểm kiểu màu nude sẽ làm mang lại vẻ tự nhiên cho gương mặt, mà lại không cầu kì cách để trang điểm cũng không quá phức tạp. Yêu cầu khi sử dụng cho cô dâu với kiểu trang điểm này lại hơi thiên về sự chu đáo tỉ mẩn và kỹ thuật, như khi bạn sử dụng kiểu trang điểm nude là cần phải có độ chắc chắn, tỉ mỉ. Tông màu chủ đạo là màu da hoặc thêm một chút phấn hồng với các bộ phận trọng yếu trên gương mặt.

  Màu môi sẽ là hồng hay cam sắc nhẹ,  uốn lọn nhẹ hay chỉ để thả bồng bềnh cho mái tóc có thể cài băng đô có hạt pha lê hay hoa tươi thêm vào. Xinh đẹp tự nhiên mà vẫn thu hút ánh nhìn đó là điều bạn sẽ cảm nhận sau khi trang điểm. Phong cách này thích hợp với những cô nàng có gương mặt hơi góc cạnh, làn da trắng.

  + Kiểu trang điểm giúp khắc phục mặt nhỏ:

Cô dâu có gương mặt nhỏ hay là mặt hơi hoặc quá gầy tạo cảm giác thiếu sức sống,trang điểm cưới ở Hà Nội sẽ khắc phục điều này với kiểu trang điểm để không tạo khối vùng xương gò má.

Khi trang điểm, dùng màu mắt có ánh nhủ nhẹ và dùng phấn phủ màu sáng, má đánh phấn hồng đều.Gương mặtcủa bạn trông sẽ đầy đặn hơn khi kết hợp với màu môi cam tươi tạo cảm giác sáng sủa hơn.Phần tóc thì nên được búi gọn về phía sau đầu, sử dụng hoa cài tóc bằng pha lê sẽ giúp cô dâu cógương mặt thêm phần căng tròn, tươi tắn cảm giác thêm trẻ trung và rạng rỡ trong ngày cưới.

trang diem cuoi o ha noi

Trang điểm cưới ở Hà Nội

  + Kiểu trang điểm kiêu sa cho cô dâu:

  Với những cô dâu có gương mặt hơi kiểu chữ điền hay cô dâu có gương mặt thanh tú thì đều rất thích hợp. Phần mắt: bạn nên dùng màu nâu đất, cách đánh thì  đánh kéo dài phần đuôi mắt, nhũ đồng ở đầu mắt. Son môi sử dụng tông hồng hoặc cam. Phần tóc được tết nhẹ kết hợp với hoa vải mềm mại bạn sẽ trở thành cô dâu vô cùng lộng lẫy.

  + Kiểu trang điểm nhấn mạnh về ấn tượng cho cô dâu:

Đó là đối với những cô dâu có gương mặt to dùng khi trong tiệc tối. Phá cách nhẹ nhàng với tông màu tím, kết hợp xanh cốm sẽ tạo ấn tượng cho đôi mắt cô dâu. Màu dùng cho đôi môi sẽ là cam tươi hay màu hồng cánh sen xinh đẹp.Bạn có thể làm tóc theo một kiểu cách nào đó cầu kỳ và gây ấn tượng.

  + Kiểu trang điểm cho cô dâu da nâu:

Nếu cô dâu có màu da nâu thì trang điểm nhẹ nhàng hay tự nhiên sẽ không còn phù hợp nữa sẽ gặp phải không ít khó khăn khi lên tông màu sáng trang điểm vì thường sẽ không lên được màu da thật. Ovy – trang điểm cưới ở Hà Nội sẽ sử dụng phấn nền cùng tông với màu da khi trang điểm cho cô dâu. Tạo điểm nhấn cho đôi mắt, sử dụng màu môi nhạt hồng da, nâu hồng.

  (3) Những lưu ý khi lựa chọn phong cách trang điểm cho ngày cưới của bạn:

  _ Thời tiết của bữa tiệc:

  Vào mùa hè nóng bức thậm chí là vào một ngày quá oi ả bạn nên chú ý sử dụng mỹ phẩm trang điểm không dầu để trang điểm cho cô dâu là điều tối quan trọng. Các loại từ kem từ dùng cho dưỡng ẩm đếnkem lót hay kem đánh nền đều cần phải chọn lựa kỹ lưỡng và dùng những loại thích hợp, không gây bóng nhờn và luôn đem theo giấy thấm dầu để làm sạch mặt nhanh chóng.

  _ Trang điểm đậm khi chụp ảnh

    Trang điểm nhẹ nhàng và tự nhiên luôn được các chuyên gia khuyến khích sử dụng,tuy nhiên với cô dâu khi chụp ảnh cưới thì khác. Màu son môi màu dặm phấn má và phấn mắt đều phải đậm và dày hơn bình thường để tránh có thể sẽ bị nhợt nhạt trong những bức ảnh. Nếu như bạn muốn tự trang điểm hay chỉ để người quen trang điểm cho thì nên tập trước nhiều lần, thay đổi các kiểu khác nhau để thử và để chọn được phong cách hợp lý, đảm bảo chính xác lượng phấn cần sử dụng.

  _ Sử dụng primer

Primer là loại kem lót dùng cho trang điểm khá là đặc biệt và hoàn thiện hơn nhiều so với các kem lót makeup thông thường. Ovy – trang điểm cưới ở Hà Nội luôn nhác nhở các nhân viên không được quên về vấn đề này. Nếu quên dùng primer có thể sẽ gây ảnh hưởng không tốt tới làn da của cô dâu và làm cho hiệu quả trang điểm kém đi. Sử dụng Primer giúp cho lớp nền trên da của gương mặt có được sự phẳng mịn cảm giác như lấp đầy che phủ một cách duyên dáng các nếp nhăn nhỏ và nhất là bạn sẽ thấy ngay rằng nó làm giảm thiểu tức thời dấu vết của các lỗ chân lông. Những điều này là tối quan trọng khi trang điểm nhé.

  _ Dùng nhiều loại che khuyết điểm

    Da ở vùng mắt và da mặt có tính chất khác biệt nhau vì vậy cô dâu cần dùng ít nhất 2 loại mỹ phẩm che khuyết điểm. Đối với vùng mắt nên sử dụng những loại dạng kem có độ mềm nhất là phù hợp nếu là da nhạy cảm tuy nhiên cũng không cần dùng loại không dầu. Với da mặt thì lại cần dùng những loại mà có khả năng dưỡng ẩm giúp không làm khô da.

  _ Kem má hồng với phong cách tự nhiên

    Kem má hồng khá là được yêu thích gần đây khi trang điểm cưới ở Hà Nội sử dụng tạo ra quả trang điểm tự nhiên cảm giác về gò má hồng hơi trong suốt, khỏe mạnh. Cô dâu cũng có thể trang điểm kiểu layer với 1 lớp phấn má và 1lớp kem má hồng dể màu hồng đậm hơn.

trang diem cuoi o ha noi

Trang điểm cưới ở Hà Nội

  _ Uốn mi cong đúng cách

    Muốn cho sợi mi cong đúng cách nhìn thu hút thì trang điểm cưới ở Hà Nội thường dùng cách kẹp mi 3 lần bằng dụng cụ chuyên dụng. Ban đầu sẽ là kẹp vào gốc mi nơi sát với mí mắt, sau đó kẹp đến phần giữa mi và cuối cùng là kẹp cong phần ngọn mi. Làm ấm dụng cụ kẹp mi trước khi thực hiện giúp mang lại những tác dụng hay hơn cho việc kẹp mi.

  _ Sử dụng mỹ phẩm không trôi

    Sẽ là không tránh khỏi trong ngày cưới có thể bị mồ hôi hay nước mắt làm lem nhem phấn trên khuôn mặt,thay vì những loại mỹ phẩm thông thường bạn có thể sử dụng loại trang điểm không trôi, không thấm nước sẽ an toàn và yên tâm hơn với cô dâu nhất là với mascara. Sau đó phải dùng nước tẩy trang làm sạch kỹ lưỡng cho gương mặt những loại này không thể làm sạch theo cách thông thường, tránh gây ảnh hưởng tới da cô dâu nên chú ý về vấn đề này.

(4)Top 5 phong cách trang điểm cô dâu

Ovy wedding- trang điểm cưới ở Hà Nội sẽ hướng dẫn một phần cho bạn về 5 phong cách trang điểm cô dâu.Bạn sẽ hình dung rõ ràng và đưa ra quyết định tốt nhất cho mình về phong cách trang điểm phù hợp nhất.

 1. Trang điểm kiểu cổ điển

Bạn là người yêu thích sự nhẹ nhàng cảm giác thanh thoát và tinh tế thì đây là kiểu trang điểm hợp lý nhất. Trang điểm nhẹ sử dụng tông màu hồng tự nhiên cho má và môi tuy nhiên cũng có thể thêm chút son bóng giúp làm tăng phần quyến rũ cho cô dâu. Lựa chọn những loại trang sức nhẹ nhàng không nên cầu kỳ hay quá to chọn trang sức có độ tinh tế cao và màu sắc trà nhã. Cô dâu tổ chức hay yêu cầu về tiệc cưới cần sự tôn trọng và đặc biệt nghiêm túc nên lựa chọn kiểu trang điểm này.

 2. Trang điểm cưới phong cách ngây thơ

Cô dâu trẻ trung với lễ cưới vui vẻ ấm áp thông thường sẽ chọn cách trang điểm cưới dễ thương và tươi tắn có độ tự nhiên cao tạo cảm giác cả gương mặt là vẻ rạng rỡ và trong sáng. Sử dụng một chút eyeliner mỏng cho mắt rõ hơn, hoa cài đầu có thể tùy ý, cũng không rập khuôn xưa cũ. Để tạo điểm nhấn thì váy cưới lại là lựa chọn quan trọng hơn cả, những chi tiết trên váy nên là tinh tế, độc đáo sẽ giúp tôn lên vẻ ngoài và khiến cô dâu trở nên xinh đẹp hơn.

 3. Hiện đại tối giản trong cách trang điểm cô dâu

Cô dâu muốn trang điểm một cách đơn giản và nhã nhặn thì kiểu trang điểm này là phù hợp nhất cho bạn. Trang điểm cưới ở Hà Nội sẽ sử dụng nhấn ở mắt sử dụng eyeliner dày hơn còn phần đuôi thì kéo dài hơn tạo độ sâu, ấn tượng. Môi màu hồng da, phần tóc không cầu kỳ đơn giản một chút tùy ý nhẹ nhàng sẽ giúp bạn thể hiện vẻ đẹp của mình tự nhiên mà trong sáng nhất lại cũng không kém ấn tượng.

 4. Cô dâu tinh nghịch

  Bạn muốn mình có một lễ cưới vui vẻ với style hơi tinh nghịch đáng yêu Ovy -trang điểm cưới ở Hà Nội sẽ giúp bạn thực hiện điều này. Phá cách và cá tính với kẻ mắt eyeliner xanh nổi bật và dĩ nhiên không thể thiếu điểm nhấn phần mí trong của mắt bằng chì đen, tạo cho mắt có được độ sâu và to tròn hơn.Nếu đã là một cô dâu tinh nghịch bạn cũng sẽ dùng những màu son sáng và trẻ trung như mà cam hay hồng da. Một kiểu tóc không cầu kỳ nhưng đủ lạ và mới mẻ với những trang sức cá tính bạn sẽ trở thành cô dâu đặc biệt nhất.

trang diem cuoi o ha noi

Trang điểm cưới ở Hà Nội

 5. Trang điểm cô dâu với vẻ đẹp sang trọng

Trang điểm cưới ở Hà Nội sẽ dành lối trang điểm này cho các cô dâu yêu chuộng phong cách của thập niên 50 một style khá lôi quấn và độc đáo. Phần tóc được uốn lọn nhẹ không quá cầu kỳ nhưng tô điểm bằng cách đeo băng-đô hay đội nón lưới lạ mắt, loại mà có đính những chiếc lông quý phái. Đối với mắt sử dụng loại kẻ eyeliner đen dày và dài, son môi dùng màu đỏ hơi đậm nổi bật. Thập niên 50 dĩ nhiên không thế thiếu những trang sức ngọc trai của một quý cô. Hoàn hảo khi mặc  thêm chiếc áo cưới đuôi cá chất liệu ren cao cấp.

Trang điểm cưới ở Hà Nội luôn đem đến cho bạn sự tự tin và vẻ xinh đẹp nhất trong ngày trọng đại của mình!

    (5) Những điều cô dâu cần lưu ý khi trang điểm

Một cô gái khi bình thường cũng luôn muốn mình được xinh đẹp nhất trong mắt mọi người thì dĩ nhiên trong ngày trọng đại là kết hôn bất kỳ cô gái nào cũng hi vọng mình chính là người xinh đẹp, hạnh phúc nhất. Ovy wedding- trang điểm cưới ở Hà Nội sẽ đem đến cho bạn những phong cách trang điểm phù hợp nhất, những dịch vụ khiến bạn hài lòng nhất.

    Xu hướng của hiện tại là phong cách trang điểm Hàn Quốc hay trang điểm cô dâu ấn tượng và có phần cá tính. Rất nhiều cô dâu đã không ngần ngại mà chọn kiểu trang điểm như thế cho mình khi đến với Ovy wedding- trang điểm cưới ở Hà Nội. Ovy – trang điểm cưới ở Hà Nội cũng lưu ý tới các bạn một số điều để bạn sẽ là cô dâu xinh đẹp nhất:

 - Không nên vì lý do nào đó không hợp lý mà trang điểm quá đậm

  Khuôn mặt bạn có khuyết điểm, bạn rất muốn che đi khuyết điểm ấy và trang điểm đậm dày trên mặt, điều đó là không cần thiết cũng không tốt cho chính bản thân bạn. Thay vì một gương mặt không giống thường ngày, cúng đơ thiếu tự nhiên đến với Ovy wedding- trang điểm cưới ở Hà Nội bạn sẽ được thợ trạng điểm có trình độ sử dụng những phong cách hợp với gương mặt để bạn trở thành cô dâu xinh đẹp, tự nhiên mà những khuyết điểm sẽ được che phủ cẩn thận. Hãy chú ý vấn đề này, và bạn cũng không cần quá lo lắng về những điều chưa ưng ý nhé.     

 - Không nên ám ảnh bởi một xu hướng nào mà áp đặt cho mình

Studio chụp ảnh cưới ở hà nội sẽ trang điểm cho cô dâu tùy thuộc vào nhiều tiêu chí và hoàn cảnh như gương mặt, màu da, các khuyết điểm, thời gian tổ chức, địa điểm tổ chức, phong cách tổ chức… nhất là sở thích và cách nhìn nhận của bạn. Dù bạn có rất thích hay rất không ưa phong cách nào đó cũng đừng áp đặt nó cho mình hãy nghe ý kiến của các chuyên viên và thử trước khi lựa chọn phong cách cho mình.

 - Không được trang điểm mà biến bạn thành một người khác

  Trang điểm xong và bạn nhìn vào gương rồi giật mình khi không nhận ra mình là ai. Điều đó thực sự là tối kỵ vì mọi người sẽ khó hiểu nhìn bạn, chụp ảnh cưới và sau này xem lại đến chính bạn cũng không nhận ra cô dâu là ai đó sẽ là điều đáng tiếc nhất với bạn. Trang điểm vừa phải giữ được vẻ tự nhiên luôn nở nụ cười hạnh phúc và rạng rỡ khi đó bạn mới chính là cô dâu xinh đẹp nhất. Phô trương thái quá, đơn giản đến bình thường đều nên tránh gặp phải nhé các cô dâu.  

 -  Ép buộc

  Bạn là tín đồ của một kiểu trang điểm nào đó nhưng đừng nên ép buộc bất kỳ ai cũng trang điểm như thế vào ngày cưới chỉ vì mình là cô dâu, chú rể mà yêu cầu như thế. Điều đó không những gây ra căng thẳng, tranh cãi…mà còn có thể có rất nhiều người không hợp. Hãy chú ý nha điều này tự nhiên sẽ tốt hơn đó.    

trang diem cuoi o ha noi

Trang điểm cưới ở Hà Nội

 - Không nên thay đổi lịch trình hàng ngày một cách thái quá và vội vàng

  Sắp đến ngày cưới và bạn thì lại thấy có đủ thứ trên cơ thể không hài lòng rồi đi tắm trắng, tẩy răng, spa…đủ loại một cách bừa bãi và quá dày lịch. Điều này là nguyên nhân gây ra các tình trạng da bị ảnh hưởng, phần nướu sưng… và bạn thì tốn cả tá tiền mà lại chẳng thu được gì. Hãy điều độ và cân đối trong thời gian này. Bạn vẫn sẽ chăm sóc cơ thể để mình có được dáng vẻ xinh đẹp nhất nhưng hãy làm một cách khoa học và đầy đủ. Tuy nhiên chế độ nghỉ ngơi vẫn là quan trọng nhất bạn không những có được sức khỏe cơ thể tốt mà còn có được tinh thần tuyệt vời nhất cho ngày này.    

 - Đừng quên mất các mỹ phẩm bổ sung cho ngày này

  Chuẩn bị trước các mỹ phẩm bổ sung và mang theo bên mình. Giấy thấm dầu, son, phấn phủ, sử dụng mascara không trôi… không nên quên chúng vì chúng sẽ là phao cứu sinh cho bạn trong những tình hướng nguy cấp nhất. Bạn sẽ là cô dâu xinh đẹp nhất và hoàn mỹ nhất với những chuẩn bị chu đáo của mình.

Xem thêm: KHÔNG GIAN CHỤP ẢNH CƯỚI LÝ TƯỞNG

Xem thêm: TRANG ĐIỂM VÀ CHỤP ẢNH CƯỚI

 

 
Tags:

Bình luận (0)

Để lại bình luận