Trang điểm chụp ảnh cưới vào ban đêm

Trang điểm chụp ảnh cưới vào ban đêm

Trang điểm cưới ở hà đông

Cuộc sống hiện đại làm cho cuộc sống ngày càng bận rộn hơn thời gian ngày càng trở nên quý giá đối với mỗi người đặc biệt là những cô dâu chú rể đang phải tất bật chuẩn bị cho lễ cưới của mình. Công việc thì vẫn phải làm mà cưới hỏi thì lại càng quan trọng. Do đó cặp đôi nào cũng muốn mình có thể vừa đảm đương tốt công việc vừa tạo cho mình được một lễ cưới toàn vẹn nhất. Cùng với sự phát triển xã hội ngày một tăng thì xu hướng chụp ảnh cưới ngày càng trở nên đa dạng và chụp ảnh cưới vào ban đêm cũng bắt đầu trở thành một xu thế chụp ảnh cưới mới của các cặp đôi tuy nhiên chụp ảnh cưới vào ban ngày hay ban đêm lại có nhiều điểm khác nhau đặc biệt là việc trang điểm cưới. Khi chụp ảnh cưới vào ban đêm thì bạn không thể nào giữ lối trang điểm cưới như ban ngày vì bóng đêm sẽ làm mờ các nét trang điểm nếu bạn trang điểm kiểu tự nhiên. Vậy nên nếu bạn muốn giữ được nét đẹp cho bạn trong mỗi bức ảnh cưới khi chụp ảnh cưới vào ban đêm, thì hãy tham khảo những kiểu  trang điểm mắt đơn giản mà Ovy wedding- studio chụp ảnh cưới Hà Đông hướng dẫn cho bạn.

 

trang điểm cưới ở hà đông

 

1/ Trang điểm mắt khói sáng ban đêm

Vào buổi tối ánh sáng sẽ phản chiếu vào khuôn mặt cho nên trang điểm cưới buổi tối cho cô dâu bao giờ cũng cần có điểm nhấn và sử dụng những tông màu đậm. Và kiểu trang điểm cưới có mắt khói sáng vào ban đêm được rất nhiều cô dâu lựa chọn. Với lối trang điểm cưới này cô dâu cần phải đánh kem lót mắt trên bầu mắt giúp màu mắt lên đúng màu rồi đánh màu xanh lên màu mắt nâu. Sau đó kẻ một đường kẻ đen ở mi dưới rồi tán đều. Cuối cùng, cô dâu nên đánh thêm một ít màu vàng ở góc trong của mắt và dùng mascara để tô đậm mi.

Xem thêm: Chụp ảnh cưới ngoại cảnh hà nội 

2/ Trang điểm viền mắt xanh

Sự kết hợp nhỏ ở phần viền mắt sẽ tăng thêm độ màu đậm nét cho đôi mắt của cô dâu. Nếu bạn có một đôi mắt xanh bạn nên dùng bút chì kẻ mắt cùng tone với màu mắt mình hoặc nếu bạn có một đôi mắt màu nâu hay đen, thì bạn nên lựa chọn bút chì kẻ mắt có gam màu tối như màu xám đen hay màu nâu đồng.....

3 Trang điểm mắt màu xanh khói

Với màu xanh khói đầu tiên cô dâu nên sử dụng các tone màu tro và xám tối để phủ nhẹ toàn bộ bầu mắt. Sau đó dùng màu xanh có gam màu tối hơn để tạo chiều sâu cho mắt và kẻ mắt đậm bằng màu đen cho mắt ở cả mí trên và mí dưới. Với lông mày bạn nên lựa chọn màu nâu tối và chuốt cong mi bằng mascara điều đó sẽ tạo nên sự hài hòa cho bạn đôi mắt của cô dâu trở nên sáng mịn sắc nét trong đêm.

Xem thêm: Bí quyết chọn người make-up chụp ảnh cưới

Tags:

Bình luận (0)

Để lại bình luận