TRANG ĐIỂM CHO CÔ DÂU TỰ NHIÊN

TRANG ĐIỂM CHO CÔ DÂU TỰ NHIÊN

TRANG ĐIỂM CHO CÔ DÂU TỰ NHIÊN, MỘT CHÚT NHẸ NHÀNG VỚI 5 CÁCH ĐƠN GIẢN

Trang điểm nhẹ nhàng với gương mặt hài hoà cộng với vẻ đẹp tự nhiên thêm chút tông màu hồng nhạt luôn làm các cô dâu thích thú. Tuy nhiên không phải cô dâu nào cũng phù hợp với tông màu này. Tùy thuộc vào khuôn mặt cũng như thời tiết mùa cưới để có thể lựa chọn ra màu sắc trang điểm phù hợp nhất. Hãy cùng Ovy wedding- địa chỉ chụp ảnh cưới giá rẻ ở Hà Nội tìm hiểu về các phong cách tranng điểm.

chup anh cuoi gia re o ha noi

chụp ảnh cưới giá rẻ ở hà nội

1. Trang điểm màu nude

Đây là một xu hướng phổ biến chung mà các cô dâu ưa chuộng trong mấy năm gần đây. Phong cách này tuy không mấy tạo nên sự nổi bật, nhưng nó toát lên được vẻ đẹp tự nhiên. Cách trang điểm này đơn giản, đòi hỏi sự chắc chắn và tỉ mỉ , tông màu chính là phấn nền, màu mắt và má hồng đều là màu hồng phấn.

Môi son nên chọn màu hồng nhạt hay màu cam. Với mái tóc chỉ đơn giản uốn gọn nhẹ hay để thả bồng bềnh, kết hợp thêm băng đô để cài tóc kết hợp thêm hoa tươi…Chụp ảnh cưới ở hà nội Các cô dâu sẽ xinh  một cách tự nhiên. Đặc biệt với phong cách này rất thích hợp với những cô dâu có gương mặt hơi góc cạnh và da trắng

2. Trang điểm khắc phục mặt nhỏ

Với những cô dâu có gương mặt nhỏ nhắn, sẽ tạo cảm giác thiếu sức sống thì nên khắc phục bằng cách không tạo khối vùng xương gò má thì sẽ khắc phục được nhược điểm này.

Việc sử dụng màu mắt có chút ánh nhũ nhẹ, dùng phấn phủ màu sáng và đánh má hồng khuếch đều tròn sẽ làm cho gương mặt đầy đặn hơn, kết hợp với màu môi cam tươi thì chắc chắn cô dâu sẽ có gương mặt tươi tắn. Phần mái tóc có thể để búi gọn phía sau và sử dụng hoa cài tóc bằng hoa hoặc pha lên để cho cô dâu có vẻ đẹp tự nhiên.

3. Trang điểm cho cô dâu kiêu sa

Kiểu trang điểm này thích hợp với cô dâu có gương mặt thanh tú hình chữ điền. Hãy sử dụng tông màu mắt nâu đất đánh tạo kiểu dài ở phía đuôi mắt. Đầu mắt thì cho thêm ít nhũ đồng. Đồng thời nên kết hợp với với môi son màu hồng hay màu cam cộng với phụ kiện hoa cài tóc cho cô dâu sự hấp dẫn đầy kiêu sa.

chụp ảnh cưới giá rẻ ở Hà Nội

chụp ảnh cưới giá rẻ ở hà nội

4. Trang điểm cho cô dâu ấn tượng

Dành cho cô dâu có một gương mặt to và xuất hiện trong tiệc buổi tối. Một chút phá cách với một tông màu tím kết hợp với màu xanh cốm sẽ tạo nên sự ấn tượng cho đôi mắt của cô dâu. Sử dụng tông màu cam tươi và tông màu hồng cánh sen đánh cho đôi môi.Mái tóc có thể tạo kiểu cầu kỳ tùy thuộc sở thích và kết hợp thêm ít hoa tươi đính vào tóc.

5. Trang điểm cho cô dâu da nâu

Chụp ảnh cưới cho những cô dâu có màu da nâu thì sẽ thích hợp với những màu sắc nhạt và nhẹ nhàng. Tuy nhiên những cô dâu da nâu sẽ gặp không ít khó khăn khi trang điểm với những tông màu sáng. Bởi vì thường sẽ không lên được màu da thật. Hãy sử dụng phấn nền cùng tông màu với màu da. Tạo thêm điểm nhấn trên đôi mắt và kết hợp môi hồng nhạt để tạo nên sức hấp dẫn cho cô dâu.

Bạn muốn thử sức với phong cách trang điểm nào, hãy đến với Ovy wedding- địa chỉ chụp ảnh cưới giá rẻ ở Hà Nội. Ovy wedding- địa chỉ chụp ảnh cưới giá rẻ ở Hà Nội sẽ giúp bạn thực hiện điều bạn muốn một cách tốt nhất.

Tags:

Bình luận (0)

Để lại bình luận