Top 5 việc cần làm trước ngày cưới

Top 5 việc cần làm trước ngày cưới

Đến với Studio chụp ảnh cưới ở hà đông của Ovy để được các chuyên gia tư vấn giúp bạn có được ngày cưới trở nên hạnh phúc và hoàn hảo nhất.

Sau khi đã lựa chọn được trang phục cho ngày lễ trọng đại của mình thì cũng là thời gian đê bạn suy nghĩ đến việc trang điểm cưới. Studio chụp ảnh cưới Ovy – Hà Đông sẽ đưa ra cho bạn một vài lời khuyên trước ngày cưới. Với những lưu ý này của studio chụp ảnh cưới Ovy- Hà Đông hi vọng rằng bạn se trông hoàn hảo trong ngày trọng đại của mình.

1. Hãy chắc chắn rằng bạn đã dùng thử mĩ phẩm trang điểm cưới ít nhất là ba tuần trước khi đám cưới của bạn. Bạn nên make-up thử phong cách trang điểm cưới mà bạn đã lựa chọn để đảm bảo rằng nó là phù hợp với bạn.

studio trang điểm cưới ở hà đông

2. Hãy mặc một chiếc áo màu trắng khi thử make-up trong studio chụp ảnh cưới để bạn có thể thấy cách make-up có phù hợp với mình trong ánh sáng ban ngày (không có đèn flash )

Xem thêm: Chụp ảnh cưới ngoại cảnh hà nội 

3. Hãy tìm kiếm hình ảnh của phong cách trang điểm cưới mà bạn thực sự thích và mang lại cho chuyên gia trang điểm khi bạn đi trang điểm cưới thử tại studio chụp ảnh cưới và lựa chọn phong cách trang điểm phù hợp nhất với.

studio trang điểm cưới ở hà đông

4. Hãy nhớ rằng make-up cô dâu cần sắc nét để bù đắp cho độ trắng của chiếc váy. Có một sự khác biệt lớn giữa quần áo hàng ngày và một chiếc váy cưới, vì vậy cần có sự khác biệt trong make-up. Do đó hãy lựa chọn cho mình một kiểu trang điểm cưới tươi sáng trong ngày cưới để tạo được những bộ ảnh cưới hà đông mang tới là đẹp nhất.

studio trang điểm cưới ở hà đông

5. Hãy xác định ví trí bạn muốn tạo điểm nhấn trên khuôn mặt: má, môi hay mắt để có phương pháp trang điểm cưới tốt nhất, bắt mắt nhất với những người đối diện.

Xem thêm: 5 XU HƯỚNG PHỤ KIỆN CHO TÓC CƯỚI NĂM 2015

Nguồn: http://ovywedding.com/

 
Tags:

Bình luận (0)

Để lại bình luận