TÓC BÚI DỊU DÀNG CHO CÔ DÂU MÙA THU

TÓC BÚI DỊU DÀNG CHO CÔ DÂU MÙA THU

áo cưới Hà Đông

Trong những ngày cưới các cô dâu thường có những cách tạo kiểu tóc khác nhau để có thể nổi bật nhất trong những ngày cưới. Thông thường các cô dâu thường có xu hướng lựa chọn những kiểu dáng búi kiểu nhẹ nhàng và bứi tóc thì có thể khoe được cả chiếc cổ thon với đôi vai trần mang lại kiểu dáng vừa tự nhiên và vừa mềm mại. Sau đây ảnh viện áo cưới Hà Đông xin chia sẻ cho các bạn 3 kiểu tóc cơ bản để bạn có thể lựa chọn trong ngày cưới.

>>> studio chụp ảnh cưới ở hà nội

>>> chụp ảnh cưới giá rẻ hà nội

ao cuoi ha dong

1. Kiểu tóc búi thấp nhẹ nhàng.

Điều quan trọng nhất làm nên kiểu búi đẹp này chính là búi tóc lỏng tay bạn sẽ dành vài lọn tóc buông nhẹ xuống mặt sẽ làm cô dâu được đẹp tự nhiên hơn và có chút lịch thiệp. Với mái tóc búi trễ hơi phồng nhẹ và có chút hơi rối nên không thể làm cho khuôn mặt cô dâu bị già và cứng. Với những kiểu tóc này thì cô dâu sẽ có thể kết hợp cùng băng đô hay những hoa lụa hoặc cặp đính đá nếu các cô dâu muốn làm nổi bật phong cách sang trọng hoặc các cô dâu sẽ dùng hoa tươi để thêm lãng mạn.

2. Tóc búi cao và kết hợp phụ kiện hoa cỏ tự nhiên

Mái tóc búi cao gọn gàng sẽ tạo cho các cô dâu mềm mại hơn khi được tô điểm với những bông hoa nhỏ hay cành lá dịu dàng. Các cô dâu nên chọn hoa vừa phải hay nếu các cô dâu muốn sử dụng nhiều loại hoa hơn thì hãy tạo vòng hoa đội đầu và cố định chắc chắn để các cô dâu tiện di chuyển trong hôn lễ.

ao cuoi ha dong

Áo cưới Hà Đông

3. Tóc búi kiểu cầu kỳ đính phụ kiện sang trọng.

Với các cách tết hay tạo kiểu cầu kỳ thì các cô dâu sẽ có mái tóc búi sang trọng và tạo được kiểu dáng ấn tượng. Hơn thế nữa bạn sẽ thêm nổi bật với một số phụ kiện lấp lánh như những chiếc trâm ngọc trai hay bằng băng đô đính đá lấp lánh hay những bông hoa lớn bằng lụa.

Trên đây ảnh viện áo cưới Hà Đông đã tư vấn cho bạn một số kiểu tóc búi nhẹ nhàng cho các cô dâu để các cô dâu thêm nổi bật hơn trong những ngày cưới. Nếu bạn có băn khoăn mà vẫn chưa hiểu thì hãy liên hệ trực tiếp ảnh viện áo cưới Hà Đông để có những thông tin chi tiết về những cách tư vấn này. Ảnh viện áo cưới Hà Đông luôn sẵn sang giải đáp những thắc mắc của bạn.Vì vậy hãy đến với chúng tôi ảnh viện áo cưới Hà Đông.

Tags:

Bình luận (0)

Để lại bình luận