Tìm hiểu về vẻ đẹp áo cưới các nước bạn

Tìm hiểu về vẻ đẹp áo cưới các nước bạn

Áo cưới Hà Đông

Cũng giống như quốc gia Việt Nam thì hầu hết các quốc gia thì các kiểu áo truyền thống thường được ưu tiên hàng đầu và đặc trưng của các loại áo này thường được thiết kế các loại khác nhau và mỗi nước đều có các thiết kế và có những trang phục khác nhau. Bây giờ ảnh viện áo cưới Hà Đông sẽ chia sẻ cho bạn một số thông tin về các quốc gia như sau:

ao cuoi ha dong

Ở Nhật Bản.

Nhắc đến văn hóa của người Nhật Bản bạn thường nghĩ ngay đến Nhật Bản với một nền văn hóa hơi nghiêm túc và nó mang đậm chất của nền văn hóa Á Đông mặc dù trải qua nhiều năm đổi mới và phát triển. Thời hiện đại ngày nay dù đã trải qua nhiều đổi mới nhưng những người Nhật Bản vẫn theo những lỗi phong cách cũ như họ sẽ mặc những bộ kimono trắng thường có tên là shiro-maku nó có nghĩa là shiro là trắng và nghĩa của muku nghĩa là trong. Sau khi các nghi lễ đã được tiến hành một cách hoàn chỉnh thì hầu hết các cô dâu sẽ khoác cho một chiếc áo choàng sặc sỡ thường có tên là uchikake để tiếp khách khứa thêm một lần nữa. Áo thường được may rất cầu kỳ với những hoạ tiết và những hoa văn khắc hoạ những phong cảnh và con vật rất phức tạp. Uchikake hầu hết thường được may bằng lụa và nó thường được người Nhật chọn may áo này với tông màu đỏ để cầu may mắn, nhưng các cô dâu hoàn toàn có thể lựa chọn những tông màu khác để mặc trong những ngày cưới miễn là màu sáng.

>>> trang điểm cưới ở hà nội

>>> chụp ảnh cưới giá rẻ hà nội

 

Đối với Hàn Quốc

Trang phục những ngày cưới của các cô dâu Hàn Quốc về cơ bản vẫn là những chiếc áo hanbok nhưng đặc biệt nó được may cách điệu và đẹp hơn bình thường. Các cô dâu sẽ đi những đôi giày hình chiếc thuyền may hầu hết từ vải lụa và đi tất màu trắng. Ở Hàn Quốc hầu hết họ thường vắt trên tay cô dâu một dải khăn mềm màu trắng với những hình thêu thùa sặc sỡ với các loại hoa văn khác nhau. Mũ đội đầu của các cô dâu cũng là một chi tiết rất ấn tượng. Đặc biệt ở Hàn Quốc thường theo phong tục rằng vịt được coi là những biểu tượng cho sự hạnh phúc bền lâu và sếu thường được tượng trưng cho vị thế mà trên các dải khăn thường được thêu có hai loại con vật này.

Đối với Trung Quốc

Ở Trung Quốc họ thường quan niệm rằng màu đỏ chính là màu của sự may mắn và nó có thể xua đuổi được sự xui xẻo thiếu may mắn. Những loại áo cưới phổ biến của bên Bắc Trung Quốc đó chiếc sườn xám thường thêu hình rồng phượng bằng những loại chỉ màu vàng và bạc. Còn đối với những cô dâu ở một số miền Nam Trung Quốc thì họ thường mặc những bộ đồ cưới tách áo và váy riêng ra nhưng cũng thêu các loại hoạ tiết rồng và phượng khác nhau trên áo.

Còn đối với quốc gia Việt Nam thì sao. Như các bạn cũng đã biết ảnh viện áo cưới Hà Đông đã chia sẻ cho các bạn những thông tin cơ bản về một số phong tục truyền thống ở các quốc gia trên thế giới giúp bạn có cái nhìn phong phú hơn. Đối với quốc gia Việt Nam thì áo dài truyền thống luôn được các cô dâu lựa chọn hàng đầu. Họ có thể lựa chọn với nhiều tông màu và những kiểu cách khác nhau. Nếu bạn đến với áo cưới Hà Đông chúng tôi bạn sẽ được tư vấn rất nhiều kiểu dáng các loại áo cưới giá rẻ Hà Đông và bạn sẽ có cái nhìn khác nhau về những bộ áo dài truyền thống hay những chiếc áo cưới trong những ngày cưới. Vì vậy hãy đến với ảnh cưới Hà Đông giá rẻ chúng tôi sẽ tư vấn những băn khoăn cho bạn cũng như những cách tư vấn cho bộ trang phục của bạn được đẹp nhất trong ngày cưới.

Tags:

Bình luận (0)

Để lại bình luận