Tiết lộ bí quyết để có được bức ảnh cưới thật đẹp.

Tiết lộ bí quyết để có được bức ảnh cưới thật đẹp.

 

1. Cười bí hiểm

Trước khi chụp ảnh cưới, bạn nên tự đứng trước gườn,n thử tất cả nhuwngc điệu cười để khi thấy ánh đèn flash, bạn có thể cười như một phản xạ với góc độ đẹp nhất. Theo Ovy wedding- Áo cưới Hà Đông, bạn hãy thả lỏng cơ mặt, 2 hàm răng mở ra và hít thở thật sâu, kết hợp mỉm cười khi thở ra bằng mũi và điều khiển ánh mắt nhìn xoáy vào ống kính thì bạn sẽ có được những shoot hình ấn tượng nhất.

ao cuoi ha dong

Áo cưới hà đông

2. Tạo tóc bồng

Vì khi lên hình, tóc chúng ta thường xẹp và mỏng hơn thực tế rất nhiều, nên khi chuoj ảnh, các nhiếp ảnh gia thường sẽ hất hoặc xới mái tóc của bạn để nó bồng bềnh hơn.

3. Ngầng cao đầu

Đây là một điều mà Ovy wedding- Áo cưới Hà Đông m,uốn bạn đặc biệt lưu ý. Bởi ngẩng cao đầu sẽ khiến chiếc cằm chụp ảnh cưới giá rẻ hà nội

của bạn thon gọn và khuôn mặt bạn sẽ thanh thoát hơn khi lên hình. Và bạn luôn phải chú ý đến ống kính máy ảnh cho nó ở ngang hoặc trên tầm mắt của bạn nhé.

4. Tự khuấy động tinh thần

Với những “người mẫu không chuyên”, việc tỏ ra thật vui vẻ, tươi cười trước ống kính và có tâm trạng thoải mái sẽ giúp bạn có được những bức ảnh tươi tắn và sáng sủa hơn rất nhiều.

5. Căn góc chụp

Đây cũng là một thao tác không chỉ nhiếp ảnh gia phải tự căn chỉnh mà bạn cũng nên chủ động sửa dáng chụp của mình để bản thân lên ảnh được rõ nét và sống động nhất.  Đặc biệt, nếu cơ thể bạn không thật sự hoàn hảo thì hãy tránh xa dáng đứng thẳng người hướng về phía máy ảnh.

Và nếu có thể, bạn hãy đến với Ovy wedding- Áo cưới Hà Đông

Xem thêm: Áo cưới Hà Đông giúp bạn lựa chọn váy cho phụ dâu
 

Tags:

Bình luận (0)

Để lại bình luận