Tiết kiệm nhiều hơn khi chụp ảnh cưới trọn gói tại OVY Studio

Tiết kiệm nhiều hơn khi chụp ảnh cưới trọn gói tại OVY Studio

Việc chọn dịch vụ chụp ảnh cưới trọn gói tại OVY Studio sẽ giúp các cặp đôi không phải quá lo lắng hay gặp phải những sơ sót. Dịch vụ chụp ảnh cưới trọn gói sẽ giúp cặp đôi lo chuyện chụp ảnh cưới, trang điểm, trang phục cưới,… Hãy tiết kiệm nhiều hơn khi chụp ảnh cưới trọn gói tại OVY Studio.

             - CHỤP ẢNH CƯỚI TẠI PHIM TRƯỜNG SANTORINI PARK

                - CHỤP ẢNH CƯỚI ĐẸP TẠI NINH BÌNH

                - CHỤP ẢNH CƯỚI ĐẸP Ở BA VÌ

                - CHỤP ẢNH CƯỚI ĐẸP Ở TAM ĐẢO

1. Tiết kiệm thời gian

Không ít các cặp đôi không còn đủ thời gian để tận hưởng tuần trăng mật lãng mạn và ngọt ngào sau ngày cưới bởi đã ngốn hết những ngày nghỉ phép cho việc lo đám cưới. Đó là vì hai bạn chưa biết cách sắp xếp các việc tổ chức đám cưới hoặc phải tự mình chuẩn bị quá nhiều thứ tiểu tiết. Toàn bộ những việc như thuê áo cưới, áo dài, chụp ảnh và chọn hình phóng lớn, chụp album ảnh cưới hay trang điểm,… và thậm chí là cả nữ trang của cô dâu cũng sẽ được OVY Studio lo tất tần tật. Bởi vậy, hai bạn sẽ không phải di chuyển đến nhiều địa điểm hay phải đối mặt với quá nhiều mối bận tâm. Với ngày cưới cận kề, cặp đôi chỉ cần thư giãn và liên hệ với OVY Studio xem việc của mình đã hoàn tất đến mức nào.

Tiết kiệm nhiều hơn khi chụp ảnh cưới trọn gói tại OVY Studio

Tiết kiệm nhiều hơn khi chụp ảnh cưới trọn gói tại OVY Studio

2. Tiết kiệm chi phí

Các cặp đôi chắc chắn sẽ tiết kiệm được khoản chi phí đáng kể so với việc chọn từng dịch vụ riêng biệt khi chọn dịch vụ chụp ảnh cưới trọn gói tại OVY Studio. Ví dụ nhé nếu bạn chọn thuê chiếc váy cưới cao cấp ở một cửa hàng áo cưới cao cấp thì giá cho thuê cũng lên đến vài triêu, thậm chí là 5-7 triệu khi thuê áo cưới cao cấp. Nhưng với dịch vụ trọn gói, với chi phí từ khoảng 4 triệu đồng sẽ bao gồm trang điểm, trang phục cưới, ảnh cưới, album ảnh cưới,…. Đặc biệt, nếu một vài dịch vụ nhỏ trong dịch vụ trọn gói mà bạn cảm thấy không cần thiết thì có thể thỏa thuận với OVY Studio để giúp giảm bớt chi phí. Khi chọn dịch vụ chụp ảnh cưới trọn gói tại OVY Studio, hai bạn sẽ tính được ngay tổng chi phí và cam kết không phát sinh bất cứ khoản chi phí nào.

Tiết kiệm nhiều hơn khi chụp ảnh cưới trọn gói tại OVY Studio 1

Tiết kiệm nhiều hơn khi chụp ảnh cưới trọn gói tại OVY Studio

3. Sẽ được giải quyết nhanh chóng và chu đáo nếu có những trục trặc

Khi đến với OVY Studio, bạn sẽ được tư vấn cụ thể. Nếu có những thắc mắc cần được giải đáp các bạn gọi tới hotline 0904 062 065 sẽ được giải đáp ngay lập tức. Với một khách hàng tại OVY Studio, chúng tôi cam kết sẽ làm mọi cách để bạn hài lòng.

4. Được kèm theo nhiều khuyến mãi mùa cưới hấp dẫn

Đây là một ưu đãi đặc biệt khi sử dụng trọn gói mà bạn sẽ không có được với những gói dịch vụ nhỏ hay đơn lẻ. Ví dụ như được chọn thêm trang phục cưới, miễn phí vé vào phim trường, miễn phí chi phí đi lại, hoặc được tặng thêm hình lớn để cổng hoa, tặng kèm album cầm tay,…

Tiết kiệm nhiều hơn khi chụp ảnh cưới trọn gói tại OVY Studio 3

Tiết kiệm nhiều hơn khi chụp ảnh cưới trọn gói tại OVY Studio

Với những ưu điểm này thì việc chọn dịch vụ chụp ảnh cưới trọn gói tại OVY Studio vô cùng tuyệt vời phải không nào. Các đôi uyên ương hãy tham khảo báo giá và cân nhắc để lựa chọn được gói dịch vụ tốt với chi phí tiết kiệm và phù hợp với khả năng tài chính của mình nhất!

>>>> CHỤP ẢNH CƯỚI Ở PHIM TRƯỜNG SMILEY VILLE ĐÔNG ANH

Tags:

Bình luận (0)

Để lại bình luận