Thỏa sức sáng tạo khi kết hợp áo cưới cô dâu và váy phù dâu.

Thỏa sức sáng tạo khi kết hợp áo cưới cô dâu và váy phù dâu.

chụp ảnh cưới ở hà nội

Từ xưa đến nay, áo cưới là bộ trang phục giúp cô dâu trở nên xinh đẹp và lộng lẫy. Cứ mối dịp mùa cưới đến gần, thời trang áo cưới và váy phù dâu luôn được quan tâm. Sau đây Ovy-ảnh viện chụp ảnh cưới ở hà nội sẽ tư vấn cho bạn bốn cách kết hợp áo cưới và váy phù dâu.

 

1 Cùng màu, khác kiểu dáng

Áo cưới Hà Nội luôn là nơi cập nhật các mẫu mới nhất hiện nay, có rất nhiều mẫu áo cưới cho bạn chọn và sẽ thiết kế riêng cho bạn nếu bạn có nhu cầu. Các màu trung tính thường khá phổ biến, dễ kết hợp và nhìn tổng thể hài hòa hơn so với các màu rực rỡ khác.Các màu trung tính như xám,trắng, xanh, xanh đen được sử dụng nhiều khi may trang phục cho phù dâu. Hiện nay, cũng có một số cô dâu chọn màu váy phù dâu dựa trên tông màu của đám cưới, hoặc bó hoa cầm tay hoặc màu đối lập hoàn toàn so với áo cưới

Bên cạnh việc chọn áo cưới, chọn váy phù dâu tuy cùng màu sắc, nhưng đối lập về kiểu dáng sẽ tạo khác biệt với các nàng phù dâu hơn bởi mỗi người có một màu sắc thời trang khác nhau. Bên cạnh đó, phù dâu sẽ tự chọn được kiểu phù hợp nhất với mình và tạo ra sự khác biệt trong một tổng thể hài hòa.

chụp ảnh cưới ở hà nội

2 Khác màu sắc, cùng phong cách

Đây chính là xu hướng kết hợp váy phù dâu được yêu thích vài năm gần đây. Những màu ưu chuộng thường là các màu nổi bật như đỏ, xanh, hồng, cam...cô dâu sẽ thật sự nổi bật trong tiệc cưới.Năm nay áo cưới cho phù dâu cũng có những thay đổi đáng kể khi xuất hiện nhiều hơn sắc thái màu sắc này trong đám cưới.

Giữa một dàn phù dâu lộng lẫy màu sắc, bộ váy trắng của cô dâu sẽ thật sự nổi bật.Với sự kết hợp này phù hợp với những buổi tiệc cưới có tông bắt mắt,sặc sỡ, nhiều màu sắc tươi trẻ.Tại áo cưới Hà Nội, bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn cho từng cá tính riêng.

3 Cùng màu, khác phong cách

Bạn hoàn toàn có thể hài lòng khi lựa chọn kiểu phong cách này. Khi chọn kiểu phối hợp này, cô dâu chỉ việc nêu ra tông màu chính mình muốn phù dâu sẽ mặc trong đám cưới, ví dụ như tông màu xám,trắng, vàng, xanh... từ đó để tự phù dâu quyết định chọn cho mình chiếc váy. Cùng trong một gam màu nhưng phổ màu sẽ khác, có chiếc váy màu đậm, nhưng cũng có chiếc màu nhạt, và sự đa dạng trong từng chiếc váy phù dâu sẽ tạo nên nhiều sắc thái khác nhau.

4 Phong cách tự do

Cô dâu xinh đẹp luôn là tâm điểm của buổi tiệc cưới. Với sự lựa chọn này khiến cô dâu sẽ đỡ phải lo lắng về váy cho phù dâu. Việc bạn phải làm chỉ là nêu ra gợi ý về tổng thể vê chủ đề của đám cưới,chụp ảnh cưới ngoại cảnh hà nội hoặc màu sắc chủ đạo...sau đó sẽ để phù dâu của mình thoải mái lựa chọn kiểu dáng, màu sắc mà họ quen thuộc, yêu thích, để phù dâu có một chút định hướng, còn lại, họ toàn quyền quyết định.Đến với áo cưới Hà Nội, bạn sẽ hoàn toàn ưng ý với sự chọn lựa của mình. Hãy đến để chiêm ngưỡng, và lựa chọn ra những kiểu kết hợp phù hợp nhất với bạn trong năm 2015.

Xem thêm: Áo cưới boho mùa hè cho áo cưới ở Hà Nội

 
Tags:

Bình luận (0)

Để lại bình luận