Thay đổi mọi góc nhìn để có thể chụp ảnh cưới đẹp

Thay đổi mọi góc nhìn để có thể chụp ảnh cưới đẹp

Để có bức ảnh phong cảnh đẹp một cách khác biệt và có tính nghệ thuật đặc sắc, tất nhiên bạn không thể chỉ giơ máy lên và chụp là sẽ được bức ảnh đó. Hôm nay Chụp ảnh cưới ở Hà Nội của OVY xin được chia sẻ với các bạn cách thay đổi góc chụp ảnh để có bức ảnh đẹp nhất.

 

Thay đổi mọi góc nhìn để có thể chụp ảnh cưới đẹp

 

Bạn lái xe dọc theo địa hình để tìm cảnh chụp đến khi thấy cảnh ưng ý là ra khỏi xe, lấy máy ảnh, bật nó lên và tiếp tục di chuyển đi bộ đến một điểm nào đó rồi sau đó bạn nâng máy ảnh lên mắt, xoay trái xoay phải một chút  phóng to thu nhỏ một chút rồi chụp thử lấy một vài tấm ảnh bất kỳ, sau đó thì lại lên xe để đi tìm điểm chụp tiếp theo trong hành trình của mình.

Các nhiếp ảnh gia của chúng ta đều phần lớn đều làm như vậy khi đi chụp ảnh phong cảnh hay chụp ảnh cưới ngoại cảnh hà nội, Nhưng việc này khó mà có thể mang lại những bức ảnh bất ngờ để mà ai cũng phải trầm trồ khen ngợi- mà đó mới là điều mà ta đang thiếu trong bức ảnh cưới của mình.

Bạn Hãy tận dụng mọi góc có thể chụp ngoài ra bạn còn phải chịu khó mất thêm một chút thời gian nữa cho các bức ảnh của bạn - nhất là khi bạn tìm kiếm một góc ảnh thú vị hơn những góc trước. Hãy lần lượt lựa chọn và tìm kiếm một vị trí khác để chụp ảnh, hay liên tục di chuyển lang thang xuống các lỗi mòn còn đường loang quanh đó rồi những nơi chưa có lối đi, để tìm những góc chụp mới độc đáo và lạ hơn. Chụp ảnh với nhiều tư thế khác nhau lên cao hoặc cúi xuống thấp hơn hoặc đi lên phía cao hơn để tìm một điểm thuận lợi và chụp được những bức ảnh độc đáo nhất.

>> Ảnh cưới đẹp ở Hà Nội

Khám phá tìm kiếm thêm các môi trường xung quanh để có thể thử nghiệm với các điểm chụp  ảnh cưới khác nhau khi đó bạn sẽ cảm nhận có thể tìm thấy một cái gì đó thật sự độc đáo khác biệt mà chưa ai khám phá được.

Xem thêm: Cặp đôi xăm trổ chụp ảnh cưới sẽ như thể nào?

Tags:

Bình luận (0)

Để lại bình luận