Tân trang cho chú rể trong ngày cưới

Tân trang cho chú rể trong ngày cưới

Áo cưới Hà Đông

Trong những ngày cưới chú rể không nhất thiết cứ phải mặc những bộ quần áo tối màu sẽ không tạo cảm giác sang trọng cho những chú rể. Các chú rể có thể lựa chọn các bộ vest có gam màu như trắng hay xám kẻ sọc để được trang trọng hơn. Hầu hết các phụ kiện áo cưới hà đông mang tới cho các chú rể sẽ không cầu kỳ hơn các cô gái do vậy việc làm cho chú rể lịch lãm hơn và sang trọng hơn thì phụ thuộc và các bộ vest mà các chú rể lựa chọn. Do vậy ảnh viện áo cưới Hà Đông sẽ chia sẻ cho các bạn một số kiểu dáng lịch thiệp giúp cho chú rể lựa chọn tốt hơn như sau:

ao cuoi ha dong

>>>> trang điểm cưới ở hà nội

1. Đối với màu sắc trang phục đa dạng cho các chú rể. Ở Việt Nam các chú rể thường có xu hướng lựa chọn các trang phục lịch thiệp và nhẹ nhàng và tông màu thường là các tông màu xám. Nhưng hiện nay các chú rể không cần lựa chọn những tông màu xám bạn có thể lựa chọn các tông màu mà các gam màu sáng ví dụ như trắng hay xám hay những kẻ sọc cũng được ưa chuộng. Ngược lại những chú rể miền Nam thường chọn áo dài cưới cho ngày vu quy để có thể đồng điệu hơn với cô dâu trong trang phục áo dài.

>>>> chụp ảnh cưới giá rẻ hà nội

 

2. Với những kiểu dáng trẻ trung: Không chỉ thể hiện ở màu sắc hay những kiểu dáng vest cưới trẻ trung với một cúc và các kiểu ôm dáng hay vừa vặn.

3. Thay đổi trang phục trong đám cưới: Các chú rể có thể thay nhiều kiểu vest khác nhau trong những ngày cưới để tạo thêm phần sinh động hơn và tạo nên một chú rể ấn tượng trong những ngày cưới này. Một bộ chú rể dành để tiếp khách và một bộ chú rể dùng để mặc trong nghi lễ đám cưới.

ao cuoi ha dong

4. Nên quan tâm nhiều hơn đến chất liệu: Không ít chú rể sẽ chọn chất liệu độc đáo cho những trang phục cưới như nỉ hay dạ hay một số loại kaki... Ngoài ra các chất liệu khác cũng phụ thuộc nhiều vào thời tiết được ví dụ như vào mùa nóng chú rể nên chọn những loại vải mỏng hay nhẹ và thoát mồ hôi hơn.

5. Chú trọng chọn những phụ kiện: Phụ kiện thời trang cho các chú rể thường không đa dạng như của cô dâu nhưng cũng đủ tạo được dấu ấn cá tính của riêng chú rể. Bạn cũng đừng nên bỏ qua những chiếc khuy măng-sét hay khăn tay cài túi ngực hay thắt lưng hay đồng hồ và những hoa cài áo. Hiện nay thì nhiều chú rể sẽ ưa chuộng chọn nơ cổ lịch lãm hơn thay vì cravat già dặn.

Trên đây ảnh viện áo cưới Hà Đông đã tư vấn cho bạn một số cách cho các chàng rể có thể lựa chọn những bộ vest đẹp nhất nhất trong những ngày cưới và bạn nên tham khảo. Nếu bạn có băn khoăn mà vẫn chưa hiểu thì hãy liên hệ trực tiếp ảnh viện áo cưới Hà Đông để có những thông tin chi tiết về những cách tư vấn này. Ảnh viện áo cưới Hà Đông luôn sẵn sang giải đáp những thắc mắc của bạn.Vì vậy hãy đến với chúng tôi ảnh viện áo cưới Hà Đông.

Tags:

Bình luận (0)

Để lại bình luận