Sự hài hòa giữa trang phục cưới và phụ kiện

Sự hài hòa giữa trang phục cưới và phụ kiện

 

 

Từ trang phục thường ngày cho đến trang phục đám cưới sự kết hợp màu sắc luôn  khiến các cô dâu đau đầu. Bởi chỉ một sự sai lệch về màu sắc đã có thể phá hỏng bộ trang phục của bạn. Nếu bạn chưa có ý tưởng gì về cách kết hợp sắc màu trang phục ngày cưới thì bạn hãy tham khảo 4 gợi ý dưới đây của Ovy wedding- Áo cưới Hà Đông.

ao cuoi ha dong

Với không gian tiệc cưới màu tím hoặc hồng tím lãng mạn cô dâu có thể chọn cho mình một bó hoa hồng và trang sức đính đá thạch anh tím cùng tông. Sự kết hợp giữa sắc trắng của váy cưới và màu tím của phụ kiện cô dâu tạo nên phong cách riêng cho cô dâu. Nếu cô dâu còn cảm thấy mình chưa đủ nổi bật với set đồ này của Ovy wedding- Áo cưới Hà Đông thì hãy chọn thêm một đôi sandal dây mảnh màu ánh kim để tạo nên nét đặc trưng cho mình.

ao cuoi ha dong

Sử dụng thêm trang sức ngọc trai kết hợp cùng một chiếc váy cưới phong cách Hy Lạp. Cô dâu có thể gắn thêm băng đô để nhấn mạnh nét sang trọng trong tổng thể cho cô dâu. Set đồ studio chụp ảnh cưới ở hà nội  này trông đơn giản không quá kén chọn cho cô dâu nhưng nó sẽ hợp hơn với cô dâu nhẹ nhàng, đơn giản.

Gợi ý cuối cùng cho cô dâu là set đồ trắng truyền thống. Với set đồ này cô dâu có thể chọn một chiếc váy cưới bồng bềnh hay đuôi các gợi cảm kết hợp với khuyên tai, nhẫn và giày cưới đính đá pha lê. Ovy wedding- Áo cưới Hà Đông nghĩ bạn có thể lựa chọn một bó hoa cẩm tú cầu màu xanh tím cho set đồ thêm đặc sắc.

Tags:

Bình luận (0)

Để lại bình luận