Sự cố trong đám cưới- nên xử lý như thế nào

Sự cố trong đám cưới- nên xử lý như thế nào

Áo cưới Hà Đông

Trong ngày cưới có những điều bất ngờ có thể xảy ra mà bạn khó có thể ngờ tới vì vậy hãy cùng ảnh cưới Hà Đông tìm hiểu những bất ngờ xảy ra và cách giải quyết chúng bằng một số cách dưới như sau:

ao cuoi ha dong

1. Bạn bị đổ rượu vang đỏ lên váy cưới.

Đây là trường hợp xảy ra phổ biến nhất. Hầu hết các cô dâu sẽ phải uống rượu tiếp khách và rượu bị đổ xuống váy là điều có thể xảy ra. Nếu bạn gặp những hiện tượng đó thì bạn nên lấy giấy ướt lau nhẹ và sau đó khi vết bẩn đã khô thì bạn cũng nên lấy phấn bảng phủ lên những vết bẩn đó và sẽ làm vết bẩn đó bị mờ đi. Hoặc nếu như bạn chuẩn bị thêm một chiếc váy mới bên cạnh thì bạn nên thay chiếc váy khác để tiếp khách thì nhìn bạn lịch sự hơn rất nhiều.

2. Thức dậy với đôi mắt sưng húp vào những ngày cưới.

Cách đơn giản nhất trong trường hợp xấu này là bạn lấy hai cái muỗng cà phê nhỏ đặt trong tủ đá khoảng 15-20 phút sau đó lấy hai cái phần lồi của muỗng áp lên mắt bạn hoặc bạn có thể lấy hai viên đá nhỏ áp lên mắt để đôi mắt của bạn đỡ bị sưng húp to hơn.

3. Dây áo cưới của bạn bị đứt

Nếu gặp trong trường hợp xấu này thì bạn nên để sẵn những chiếc kim và chỉ đi cùng để thuận tiện cho đườn may vá được suôn sẻ hơn.

4. Mascara mắt của bạn bị lem

Nếu mascara của bạn bị lem thì bạn hãy dùng một cái tăm bông thấm nước để bạn lau phần mascara bị lem và sau đó bạn nhớ dùng kem che khuyết điểm hay kem nền và phấn phủ để trang điểm lại phần xung quanh mắt của bạn.

>>> chụp ảnh cưới giá rẻ hà nội

ao cuoi ha dong

5. Giày cao gót của bạn bị gãy gót

Trong những trường hợp gót giầy mà bị gãy thì cách tốt nhất là bạn nên tháo đôi giầy này ra và đi đôi khác và chắc chắn rằng trong những ngày cưới bạn nên đem theo ít nhất hai đôi để phòng ngừa những trường hợp xấu.

9. Nhẫn đính hôn đeo nhầm ngón trong ngày cưới và không tháo ra được.

Cách tốt nhất là bạn dùng những chất nào trơn để bôi ví dụ như bơ hay dầu xả hay những loại kem dưỡng da để  việc tháo nhẫn trở nên dễ dàng hơn và làm cho những ngón tay của bạn không bị sưng tấy.

Trên đây ảnh viện áo cưới giá rẻ Hà Đông đã tư vấn cho bạn một số trường hợp gặp bất ngờ trong những ngày cưới và bạn nên tham khảo. Nếu bạn có băn khoăn mà vẫn chưa hiểu thì hãy liên hệ trực tiếp ảnh viện áo cưới Hà Đông để có những thông tin chi tiết về những biện pháp này. Ảnh viện áo cưới giá rẻ Hà Đông luôn sẵn sang giải đáp những thắc mắc của bạn.Vì vậy hãy đến với chúng tôi ảnh viện áo cưới giá rẻ Hà Đông.

Xem thêm: Tìm hiểu về vẻ đẹp áo cưới các nước bạn
 

Tags:

Bình luận (0)

Để lại bình luận