Sáng tạo góc chụp ảnh cưới mới tại Phim trường Home Land

Sáng tạo góc chụp ảnh cưới mới tại Phim trường Home Land

Phim trường Home Land là một phim trường sở hữu khá nhiều cái đẹp được hội tụ tại Ngọc Lâm - Long biên, nơi có những chiếc cầu trải dài với sự đầu tư tỉ mỉ từng không gian và thời gian Phim trường Home Land hứu hẹn là một địa điểm chụp ảnh cưới của những đôi uyên ương.

>> Tin mới: Chụp ảnh cưới ở Ninh Bình

Phim trường Home Land và những góc chụp ảnh cưới sáng tạo:

Mang đậm phong cách sáng tạo góc chụp ảnh Phim trường Home Land luôn tạo cho đôi bản trẻ sự bất ngờ đến ngỡ ngàng và ngạc nhiên về vẻ đẹp thơ mộng đậm chất nghệ thuật trữ tình nơi đây. Từ khung cảnh thiên nhiên cho tới thời gian không gian và hiện vật đểu cho ta cảm nhận được chút hơi thở của chất nghệ thuật tạo dựng hình tượng có lẽ vỉ điều này mà Phim trường Home Land đã thu hút không ít đôi bạn trẻ tới đây để thực hiện câu chuyện tình yêu của mình qua những tấm ảnh cưới trong cuốn album.

Phim trường Home Land

Phim trường Home Land được các đôi bạn trẻ biết đến và mệnh đanh là thiên đường cảnh đẹp thơ mộng và độc đáo nhất là bởi trung tâm của Phim trường Home Land là một khu ẩm thực nơi có những món ăn dân gian nổi tiếng được thu gọn lại một cách sinh động, ngoài điểm nhấn về khu ẩm thực ra Phim trường Home Land còn nổi bật bởi vị trí địa lý khá đẹp và hấp dẫn nằm cạnh bên con sống Hồng dài với dòng nước chảy hiền hòa cổ kính mang đến cho bạn một sự cảm nhận về không gian thơ mộng, Vói 2 khung cảnh này chắc chắn rằng các đôi bạn trẻ lựa chọn chụp ảnh cưới của mình sẽ sở hữu không ít tấm ảnh đẹp tại 2 thiêng đường vừa bước chân tới.

>> Phim trường mới nhất Hà Nội: Phim trường Santorini Park

Bởi điểm nhấn nổi bật của Phim trường Home Land này đó là cảnh đẹp thơ mông và ấn tượng của cảnh đẹp thiên nhiên bên bờ sông hồng, các đôi bạn trẻ có thể tận mắt ngắm nhìn khung cảnh thiên nhiên thơ mộng, có thể tự mình tạo nên những đứng chụp ảnh mà mình yêu thích bởi phần nền thiên nhiên do tạo hóa mang đến rất đẹp nên sự lựa chọn của các bạn lúc này đó chỉ là lựa chọn cảnh đẹp thiên nhiên thơ mộng nào trong số những cảnh đẹp thơ mộng mà nơi đây đang có và sở hữu.

Phim trường Home Land

Và lúc này dưới ống kính của những nhiếp ảnh gia chuyên nghiệm trong nghề chụp ảnh cưới lâu năm đã bắt được những tấm ảnh đẹp và độc đáo trong không gian thơ mộng của đôi bạn trẻ.

Phim trường Home Land và những điểm nổi bật:

Phim trường Home Land sở hữu diện tích rộng hơn 1000m2 được coi là một phim trường có cảnh đẹp thơ mộng có một không hai tại Hà Nội, cũng chính vì điểm nổi bật này mà phim trường đã cuốn hút được những đôi uyên ương yêu thích không gian thơ mộng, lãng mạn, trẻ trung dễ thương, lại vừa sang trọng vừa tinh tế tới đây để thực hiện chụp ảnh cưới trước ngày vui trọng đại của cuộc đời mình.

Phim trường Home Land

Phim trường Home Land nổi bật lên được nhiều người biết đến với cảnh đẹp đầy màu sắc từ không gian tới thời gian qua những bối cảnh đậm chất thơ ở nơi đây được thiết kế tỉ mỉ và công phu từ sân vườn cho tới những bồn hoa nhỏ những lối mòn những cây cầu đều được nhà thiết kế dựng lên với màu sắc rựng rỡ tạo nên những cảnh nền đẹp đến mê hổn được nhiều đôi bạn trẻ lưu giữ trong cuốn album ảnh cưới đẹp của mình.

Ngoài những vẻ đẹp về thiên nhiên ra khi tới với Phim trường Home Land các bạn sẽ được trải nghiệm về vẻ đẹp tạo hình do nhà thiết kế bày trí cũng vô cùng bắt mắt đó là việc tái tạo lại một mùa thu Hà Nội cổ kính quá những bức tường trắng, những ô cửa được sơn màu đỏ nổi bật xem lẫn những chiếc xe đạp tạo nên một không gian sắc thu cổ kính nhưng lại vô cùng ấn tượng không gian này lôi cuốn góc nhìn của rất nhiều đôi uyên ương và cũng chính ỉ điều đó không gian này được rất nhiều đôi bạn trẻ lấy làm ảnh nền trong khung ảnh cưới của mình được chụp ở nơi đây.

Và điểm nhấn cuối cùng có lẽ các bạn không còn lạ lẫm giữa khung cảnh hùng vĩ mà chỉ 2 cây cầu này mới sở hữu đó là cầu Long Biên và Cầu Chương Dương và Phim trường Home Land lại có vị trí nằm gói đầu 2 bên câu cầu này cho nên sở hữu rất nhiều góc chụp ảnh đep cho đôi bạn sử dụng làm ảnh nền chụp ảnh cưới của mình.

Từ những điểm nhấn nổi bật về khung cảnh thiên nhiêm thơ mộng đậm chất thơ tại Phim trường Home Land mà chúng tôi đã giới thiệu ở trên chắc hẳn sau khi xem song bài này các bạn sẽ không thể bào bỏ qua được sự lựa chọn không gian đẹp mê hồn người như vậy tại Phim trường Home Land. Để thực hiện được điểu đó, lên ý tưởng đẹp cho câu chuyện tình yêu cảu mình tại Phim trường Home Land và hoàn thiện câu chuyện tình yêu đó đánh dấu bằng những khoảnh khắc đẹp trong cuốn album ảnh cưới của mình hãy đến với Studio Ovy webdding để được chuyên viên tư vấn và xây dựng ý tưởng đẹp cho câu chuyện tình yêu cảu bạn một cách hoàn hảo.

>>> Phim trường chụp ảnh cưới nhiều bạn trẻ lựa chọn nhất: Phim trường Smiley Ville Đông Anh

Bình luận (0)

Để lại bình luận