Sai lầm thường gặp khi lựa chọn áo cưới cho cô dâu

Sai lầm thường gặp khi lựa chọn áo cưới cho cô dâu

Chụp ảnh cưới ở hà nội - áo cưới hà nội

Là một người con gái chắc hẳn cô dâu nào cũng muốn mình trở nên xinh đẹp và thời trang  hơn vào ngày cưới. Do đó các cô dâu thường cố gắng ép mình vào những chiếc áo cưới đẹp nhưng lại không hề phù hợp với mình... Nhưng sai lầm tưởng chừng như bình thường này sẽ khiến cô dâu cảm thấy khó chịu khi mặc áo cưới trong ngày vui của mình. Vì thế việc lựa chọn một chiếc áo cưới hoàn hảo không chỉ phụ thuộc vào yếu tố thẩm mỹ bên ngoài, sở thích của cô dâu mà còn phải chú ý các yếu tố khác như: chất liệu, mức độ thoải mái của cô dâu khi mặc nó…

Sau đây Ovy wedding- ảnh viện áo cưới Hà Đông sẽ chỉ ra những lỗi thường gặp của cô dâu khi chọn áo cưới:

1.     Quá chú trọng bề ngoài của váy mà bỏ sót yếu tố bên trong váy

Cô dâu thường chỉ tập trung chú ý đến vẻ ngoài của chiếc váy mà thường xem nhẹ các chi tiết thiết kế bên trong (form gọng, chất liệu, tùng váy...) của váy. chụp ảnh cưới ở hà nội Mà đây chính là những yếu tố quyết định đến sự thoải mái cho người mặc trong ngày cưới

chụp ảnh cưới ở hà nội

2.     Chạy theo mốt nhưng không phù hợp với vóc dáng

Có rất nhiều cô dâu chỉ lựa chọn áo cưới theo mốt, thời trang, phong cách mà không chú ý đến vóc dáng của mình có phù hợp với mốt đó hay không . Rất nhiều cô dâu có thân hình tròn, vai to, rộng lại cố thử sức với chiếc váy cúp ngực ôm sát eo. Mẫu áo cưới này có thể sẽ rất đẹp với những cô dâu có dáng vóc thanh mảnh và bờ vai thon gọn. Nhưng chắc hẳn nó sẽ không phù hợp cô nàng “quá khổ”. Vì thế khi lựa chọn áo cưới, cô dâu hãy chú ý đến những gợi ý của các chuyên gia, nhà thiết kế, những người đi cùng mà không nên chỉ dựa theo ý kiến cá nhân, chạy theo mốt mà để lộ ra những khuyết điểm trên cơ thể đánh mất vẻ đẹp của bản thân.

 Xem thêm: Chụp ảnh cưới ngoại cảnh hà nội 

3.     Quan niệm váy càng đắt mặc càng đẹp

Nhiều cô dâu có quan niệm sai lầm khi nghĩ áo cưới càng đắt càng đẹp. Nhưng sự thật chưa chắc là như vậy. Một chiếc áo cưới được đánh giá là đẹp khi chiếc áo cưới hà nội đó hợp với dáng người, phong cách và tuổi tác của cô dâu và địa điểm cưới của họ. Một chiếc áo cưới đẹp chưa hẳn đã phải đắt tiền và một chiếc váy đắt tiền chưa hẳn đã đẹp. Đừng đánh giá chúng bằng tiền. Cô dâu hãy tự tin chọn chiếc váy phù hợp nhất với mình.

4.     Mua áo cưới quá sớm

Khi lịch cưới đã được định sẵn có rất nhiều cô dâu nóng lòng cho đám cưới. Họ thường chuẩn bị cho lễ cưới từ rất sớm kể cả áo cưới và có đôi khi là quyết định mua ngay một chiếc áo cưới vào thời điểm đó. Tuy nhiên áo cưới được mua quá sớm sẽ gây khó khăn cho cô dâu nếu như đến ngày cưới mà bạn tăng cân hay giảm câm, hoặc thậm chí trong quá trình bảo quản áo cưới cũng có nhiều rắc rối, rủi ro bẩn, rách…hay bạn lại đột nhiên thích một kiểu áo cưới khác mà bạn cho là phù hợp hơn.

Vậy nên bạn có thể tìm hiều các thông tìn về chúng từ sớm nhưng đừng quyết định quá vội vàng về những điều này. Thời điểm thích hợp nhất cho bạn lựa chọn áo cưới là 2 tháng trước ngày cưới.

Ovy wedding-ảnh viện áo cưới Hà Đông hi vọng với những thông tin này sẽ giúp cho cô câu có những quyết định đúng đẵn hơn về chiếc áo cưới của mình.

Xem thêm: Phụ kiện cho áo cưới

Tags:

Bình luận (0)

Để lại bình luận