Quy trình một ngày đi chụp ảnh cưới

Quy trình một ngày đi chụp ảnh cưới

Album ảnh cưới của hai bạn cần được chăm chút ngay từ khâu chuẩn bị cho đến khâu chụp ảnh cưới. Do đó, các cặp uyên ương cần chú ý tới quy trình chụp ảnh cưới để mọi việc trở lên suôn sẻ và hoàn hảo.

Quy trình một ngày đi chụp ảnh cưới

Tân lang và tân nương trước khi đi chụp ảnh cưới ở Hà Nội cần chọn ngày và sắp xếp lịch trình phù hợp để có được thời tiết cho buổi chụp hình thuận lợi nhất, được suôn sẻ và có bộ album ảnh cưới đẹp nhất.

Đầu tiên cô dâu và chú rể cần xác định được thời điểm chụp ảnh cưới để sắp xếp thời gian di chuyển. Cô dâu và chú rể thông thường 8h có mặt tại OVY Studio, trường hợp riêng để thuận lợi cho thời gian của khách hàng, Showroom Ảnh việc Áo cưới OVY và quý khách có thể sắp xếp để hẹn giờ chụp khác hoặc sớm hơn hoặc có thể muộn hơn 8h. Điều này sẽ được 2 bên hôm kí hợp đồng thỏa thuận và thống nhất.

 

- 8h cô dâu bắt đầu được nhân viên của OVY Studio trang điểm và làm tóc cô dâu tiến hành trang điểm.

- Làm tóc quá trình này diễn ra trong khoảng 1h30 - 2h. Trong cùng khoảng thời gian này, chú rể cùng nhân viên tư vấn trang phục sẽ đi lựa chọn trang phục cho chú rể rồi sẽ vuốt keo và chỉnh trang tóc cho chú rể.

- Khoảng 9h30, sau khi cô dâu đã trang điểm và làm tóc xong, nhân viên sẽ cùng cô dâu chọn trang phục mặc trong buổi chụp ảnh cưới, nhân viên tư vấn sẽ cùng cô dâu lựa chọn ra những bộ trang phục ưng ý nhất tùy vào khuôn mặt và kiểu tóc đã được làm. Thông thường, quá trình này mất khoảng 15 - 30 phút.

- Khoảng tầm 10h kém sẽ bắt đầu chụp ảnh cưới, tùy thuộc vào thời tiết của ngày hôm đó cũng như các địa điểm chụp ảnh cưới ngoài trời mà quý khách đã chọn để nhân viên chụp ảnh cưới của OVY Studio sẽ sắp xếp để hai bạn cùng người thân và bạn bè bắt đầu chụp ảnh cưới ở địa điểm nào trước. Hai bạn có thể sẽ chụp tại Phim trường trước sau đó sẽ ra ngoài trời để chụp dã ngoại hoặc tiến hành ngược lại.

Quy trình một ngày đi chụp ảnh cưới

- Nếu quý khách chụp ảnh cưới tại phim trường trước sẽ mất thời gian khoảng 1h đồng hồ. Sau đó, quý khách nghỉ ngơi ăn nhẹ khoảng 20 phút, 12h30 xe của OVY Studio sẽ bắt đầu đón và đưa hai bạn cùng người thân và bạn bè đi chụp ảnh cưới dã ngoại đẹp tới tất cả các địa điểm mà quý khách và OVY Studio đã ký hợp đồng. Tùy thuộc vào những địa điểm mà hai bạn đã chọn, OVY Studio sẽ tính toán và sắp xếp thời gian để mang đến sự tiện lợi nhất và quá trình chụp ảnh cưới trong nội thành Hà Nội sẽ kết thúc khi OVY Studio đã chụp hết các địa điểm đó. Xe của OVY Studio sẽ đưa quý khách trở về studio của OVY kết thúc 1 ngày chụp ảnh cưới để chuẩn bị cho lễ cưới thiêng liêng và trọng đại của các bạn.

Toàn bộ quá trình di chuyển và đi lại vào phim trường, chi phí sẽ được thanh toán trọn gói trong hợp đồng đã kí cho OVY Studio. Đôi uyên ương hoàn toàn yên tâm sẽ không phát sinh bất cứ chi phí nào.

>>> Chuẩn bị cho ngày chụp ảnh cưới với OVY Studio
 

Tags:

Bình luận (0)

Để lại bình luận