Phụ kiện cho áo cưới

Phụ kiện cho áo cưới

Áo cưới hà đông - chụp ảnh cưới hà đông

Phụ kiện áo cưới có vẻ xa lạ đối với mọi người. Nhưng thực ra trong mỗi bộ áo cưới đều có những vật như thế. Nó thường được cung cấp kèm theo áo cưới của bạn. Nhưng không phải áo cưới nào cũng có sẵn các phụ kiện. Ngoài ra mỗi cô dâu đều có những gu thời trang khác nhau do đó ý muốn kết hợp các phụ kiện vào áo cưới của họ cũng là khác nhau. Tuy nhiên sau đây Ovy wedding- ảnh viện áo cưới Hà Đông vẫn sẽ cung cấp cho các bạn một vài kiểu phụ kiện gắn liền với từng dáng áo cưới

áo cưới hà đông

1. Áo cưới cổ khoét sâu + Vòng dây mảnh thanh lịch

Với kiểu váy có cổ khoét sâu gợi cảm và quyến rũ cùng một chiếc vòng cổ mảnh, dài vừa và phần mặt to vừa sẽ giúp cân bằng với phần cổ váy, tôn lên phần khoét sâu của váy thiết kế và làm khuôn mặt cô dâu trông thon gọn hơn.

2. Áo cưới cổ cao + Kiềng sát cổ

Áo cưới cổ cao hơi hướng cổ điển truyền thống sẽ càng đẹp hơn khi kết hơp với kiềng cổ thanh lịch và trang nhã.

3. Áo cưới có phần ngực phủ voan nhẹ

Với điểm nhấn của áo cưới tập trung ở phần ngực, việc đeo thêm dây chuyền hay các phụ kiện khác ở cổ là không cần thiết. Thay vào đó, cô dâu có thể thay chúng bằng các loại phụ kiện khác như khuyên tai có gắn đá và hơi rủ xuống để tôn lên những đường nét trên khuôn mặt cô dâu. Tạo độ cân bằng cho áo cưới.

 Xem thêm: Chụp ảnh cưới ngoại cảnh hà nội 

4. Áo cưới lệch vai + Khuyên tai

Được thiết kế theo xu hướng bất cân xứng nên áo cưới lệch vai thường phải cân bằng cơ thể bằng các phụ kiện bên ngoài như những đôi khuyên tai theo hướng dài mảnh vừa giúp tạo sự hài hòa cho tổng thể, vừa mang đến vẻ duyên dáng cho khuôn mặt cô dâu ngày cưới, sự kết hợp hoàn hảo này là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn trong ngày cưới.

>>> Bộ ảnh cưới đẹp ở chụp ảnh cưới hà đông

5. Áo cưới cổ chữ U + Vòng cổ to bản

Váy cổ chữ U có thiết kế khá đơn giản nó rất phù hợp để các cô dâu khoe ra những món trang sức trong ngày cưới. Phụ kiện ăn ý  nhất với kiểu áo cưới này là một chiếc vòng cổ to bản nhiều chi tiết.

áo cưới hà đông

6. Áo cưới cổ vuông + Vòng cổ có mặt tròn

Áo cưới cổ vuông kết hợp với vòng cổ có mặt tròn sẽ làm trung hòa các đường nét cứng nhắc trên váy, sẽ tạo được những nét cá tính của cô dâu trong ngày cưới của mình. Ngoài ra cô dâu cũng có thể chọn những mặt vòng thiết kế cầu kỳ để nổi bật hơn trong ngày cưới.

7. Áo cưới quây không cổ + Kiềng mảnh

Đây là kiểu áo cưới phổ biến, đang được nhiều cô dâu lựa chọn trong thời gian gần dây nhằm tôn lên bờ vai trần gợi cảm của cô dâu. Nhưng cũng chính vì thế mà nó lại tạo cảm giác hơi trống ở phần thân trên. Các loại kiềng mảnh là sự kết hợp hoàn hảo nhất thường đi với váy quây vì sự thanh lịch mà nó mang lại.

8. Áo cưới trễ vai + Dây chuyền nhiều lớp

Kiểu áo cưới này sẽ tôn lên đôi vai trần gợi cảm của cô dâu Nhưng nó sẽ đẹp hơn khi kết hợp với sợi dây chuyền nhiều lớp có thiết kế lạ và duyên dáng.

Với những sự kết hợp này Ovy wedding- ảnh viện áo cưới Hà Đông hy vọng các cô dâu có thể lựa chọn được những phụ kiện phù hợp cho áo cưới của mình

Xem thêm: 9 lưu ý cho cô dâu khi lựa chọn áo cưới

 
Tags:

Bình luận (0)

Để lại bình luận