Phong tục cưới bốn phương

Phong tục cưới bốn phương

Chụp ảnh cưới ở hà nội

  Ở mỗi nơi trên thế giới đều có những phong tục cưới khác nhau và đều có những nét đẹp riêng và còn gìn giữ đến tận ngày nay. Đặc biệt là người phương Tây có rất nhiều phong tục cưới đặc biệt và khác lại mà không phải bất cứ ai trong chúng ta cũng biết được. Vì vậy mà ngay sau đây Thời trang cưới Ovy- chụp ảnh cưới giá rẻ Hà Nội sẽ cùng bạn khám phá những điều này.

 

 Với những thông tin mà Thời trang cưới Ovy- chụp ảnh cưới Hà Đông đã tìm hiểu về phong tục tập quán của những địa phương khác nhau nó sẽ giúp cho bạn có thêm nhiều ý tưởng cho bộ ảnh cưới của bạn. Như chúng ta đã biết thì văn hóa của phương tây cũng có rất nhiều sự khác biệt với phương đông, văn hóa phương tây có phần cởi mở và sống thoáng hơn nhưng ở bất cứ đâu thì cũng có những chuẩn mực nhất định của nó có những chuẩn tắc của xã hội đã được hình thành theo bề dày lịch sử nghìn năm. Ví như phương Đông trong lễ cưới chú rể không được gặp cô dâu cho đến khi được cưới hỏi về nhà mình hay mẹ đẻ không được đưa râu con gái về nhà chồng,…Thì văn hóa phương Tây cũng có những thú vị mà bạn sẽ rất háo hức.

chup anh cuoi o h anoi

 Trong đám cưới của một cặp đôi phương Tây thì cô dâu không được tự mình may vá bất cứ cái gì và váy cưới nhất thiết phải là màu trắng tinh khiết. Tuy nhiên khoảnh khắc cô dâu đi thử váy cưới thì chú rể không được phép xuất hiện nếu không đời sống vợ chồng sau này sẽ không được vui vẻ.

 Một điều thú vị mà Thời trang cưới Ovy- chụp ảnh cưới giá rẻ Hà Nội phát hiện ra là phong tục đám cưới của phương Tây khi đưa cô dâu vào lễ đường thì cô dâu sẽ được anh trai hay bố dẫn vào lễ đường đây chính là sự chúc phúc của gia đình. Cô dâu tuyệt đối không được đi một mình nếu không hạnh phúc về sau sẽ cô đơn và buồn tủi và nếu không có người thân dẫn thì cô dâu và chú rể có thể cũng nhau nắm tay vào lễ đường.

 Một phong tục khác nữa là cô dâu khi về nhà chồng sẽ cầm theo một món đồ cũ từ một người phụ nữ khác có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, thường sẽ là một đồng su điều nay sẽ mang lại sung túc cho hai vợ chồng suốt đời, đây là một điều khác nữa mà Thời trang cưới Ovy- chụp ảnh cưới giá rẻ Hà Nội thấy được ở những đám cưới này.

Xem thêm: Nhưng kiểu tóc sang trọng cho buổi chụp ảnh cưới
 

 
Tags:

Bình luận (0)

Để lại bình luận