Phong cách chụp ảnh cưới ở hà nội mới

Phong cách chụp ảnh cưới ở hà nội mới

Phong cách vintage ( cổ điển )

Để có được bộ ảnh cưới phong cách vintage đúng nghĩa , bạn phải chọn cách ăn mặc cưới ăn nhập và chọn những nơi có nét cổ kính , cũ kỹ để thực hành bộ ảnh cưới.

Phong cách cổ điển kết hợp đương đại

Sự pha tạp , kết hợp phù hợp này mang lại vẻ hoài tưởng văn hoa mà vẫn đảm bảo sự giàu có lịch sự. Với phong cách chụp ảnh cưới này cô dâu , chú rể có khả năng không bị các nghĩa vụ hoặc trách nhiệm trói buộc lựa chọn áo dài , áo bà ba , áo tứ thân , áo sơ mi hay vest. Để có được những bức ảnh cưới như ý đòi hỏi nhiếp ảnh gia chụp ảnh cưới phải nhạy bén lựa chọn bố cục ảnh ăn nhập và sửa đổi tông màu cho hài hòa.

>>> Chụp ảnh cưới ở hà nội
 

Nguyên tắc chung cho các phong cách

Một điểm chung trong tất cả các phong cách chụp ảnh cưới trên đó là tự nhiên. Trong đó , điều quan yếu thứ nhất và cũng được chú ý hơn cả đó là “cảm xúc” của bức ảnh. Muốn được xúc cảm thì cô dâu chú rể phải cười thật , nói thật , mọi thứ phải là thật. Make up , quần áo đẹp , tự nhiên và ăn nhập với cảnh chụp ngay từ lúc chụp , giữ lại photoshop để chỉnh sửa quá mức hay ghép cảnh về sau.

chup anh cuoi o ha noi
 
Cô dâu chú rể “diễn” nhưng là cách diễn tự nhiên , “hóa thân” được vào hoàn cảnh chụp , vào câu chuyện mà bản thân mỗi cô dâu chú rể là nhân vật quan yếu trong đó. Lúc đó photographer và stylist cũng đóng vai trò chụp ảnh cưới giá rẻ hà nội là hoạt náo viên , tạo không khí cho cô dâu chú rể thực sự không bị gò bó và một tinh thần tốt , từ đó cô dâu chú rể mới phát huy hết được những xúc cảm bên trong.

>>> Ảnh cưới Hà Nội đẹp giá rẻ

cảnh quan chụp ảnh cưới là nhân tố quan yếu tiếp theo. Những nơi lạ sẽ giúp cho cô dâu chú rể có xúc cảm hơn và giúp photographer thăng hoa hơn. Tất cả những thứ trên phải phù hợp và ăn nhập nhau , hỗ trợ nhau chứ không chỏi nhau ( ví dụ cô dâu mặc áo dài thì ko thể chụp ở quầy bar , hồ bơi….. )
 

xu hướng mới đó là sự không hẹn mà có và sáng tạo , mà không hẹn mà có sẽ là tiền đề cho sự sáng tạo. Ví dụ ekip đi tới những nơi chưa bao giờ tới , vừa được cảm giác du lịch khám phá , vừa được những bức ảnh độc đẹp ( dĩ nhiên sẽ không dành cho những cô dâu chú rể thích sự không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro , nhanh , gọn ). 

Xem thêm: Lựa chọn phong cách chụp ảnh cưới 
 

Tags:

Bình luận (0)

Để lại bình luận