Phong cách chụp ảnh cưới lãng mạn cổ điển

Phong cách chụp ảnh cưới lãng mạn cổ điển

Phong cách chụp ảnh cưới hiện đại những năm gần đây đã trở thành một trào lưu được các cặp vợ chồng sắp cưới yêu thích lựa chọn bởi toát lên  được sự sang trọng và nét hiện đại. Mặc dù vậy, phong cách chụp ảnh cưới cổ điển vẫn có được sự quan tâm của nhiều cặp đôi cũng như sự lựa chọn xu hướng này. Vậy phong cách chụp ảnh cưới lãng mạn cổ điển có điểm gì thu hút đến vậy?

Chụp ảnh cưới ở hà nội phong cách cổ điển

Chụp ảnh cưới phong cách cổ điển rất lãng mạn mà đơn giản, nhẹ nhàng

Nếu chụp ảnh cưới theo phong cách hiện đại tạo ra những bức hình có điểm nhấn là sự lung linh của đa dạng sắc màu đem đến album ảnh cưới những bức hình cực kỳ sống động và rực rỡ thì chụp ảnh cưới cổ điển ở hà nội được đặc trưng bởi màu sắc đơn giản, nhẹ nhàng mà không kém phần lãng mạn với những bức ảnh mang hơi hướng hoài cổ. Bên cạnh đó, không gian chụp ảnh cưới phong cách cổ điển sẽ không đòi hỏi phải quá cầu kỳ mà sẽ lựa chọn địa điểm là những nơi đậm nét cổ xưa, mang nét đẹp của Việt Nam giai đoan những năm 90 của thế kỷ 20.

Điểm nhấn của chụp ảnh cưới phong cách cổ điển chính là dựa vào trang phục và bối cảnh. Với mỗi phong cách chụp ảnh cưới lại đi liền một cách trang điểm khác. Do đó, nếu chọn xu hướng chụp ảnh cưới này thì trang phục và trang điểm cũng phải đảm bảo sự phù hợp với bối cảnh thực hiện album ảnh cưới.

Đối với chụp ảnh cưới cổ điển thì đôi uyên ương cần đặc biệt chú trọng đến động tác và cử chỉ. Các bức ảnh với những dáng điệu vui tươi, nhí nhảnh sẽ không phù hợp khi lựa chọn chụp ảnh cưới theo phong cách này được. Nguyên nhân là do bối cảnh làm nền cho các bức ảnh là sự cổ kính và lãng mạn, vì vậy những dáng điệu, cử chỉ phải thể hiện sự nhẹ nhàng và âu yếm. Tình cảm yêu đương mặn nồng sẽ được thể hiện quả từng cử chỉ. Tuy nhiên, điều này không nhất thiết phải biểu hiện quá rõ nét trên khuôn mặt của cô dâu và chú rể. Đôi uyên ương chỉ cần có cái hôn má nhẹ nhàng, những cái ôm thật nhẹ, cử chỉ ân cần âu yếm sẽ có được những bức ảnh cưới mang đậm chất cổ điển cực đẹp, cực lãng mạn.

chup anh cuoi o ha noi phong cach co dien

Lựa chọn địa điểm chụp ảnh cưới là một yếu tố khá quan trọng làm nên sự khác biệt của phong cách chụp ảnh cưới độc đáo này. Các đôi uyên ương có thể lựa chọn thực hiện album ảnh cưới của mình trong những phim trường được thiết kế và phối cảnh theo nét đẹp cổ điển. Thông thường, các cặp đôi khi chụp ảnh theo phong cách này sẽ chọn những địa điểm chụp ảnh ngoại cảnh nhằm lột tả được hết những nét đẹp độc đáo riêng. Địa điểm thường đến của các cặp đôi là những cung đình cổ, ngôi nhà cổ xưa, phố cổ, bờ hồ,… là những không gian mang đậm phong cách của cổ xưa của Việt Nam, vừa nhẹ nhàng vừa lãng mạn.

Chụp ảnh cưới phong cách cổ điển là một lựa chọn khá tuyệt với những đôi yêu thích sự nhẹ nhàng, đơn giản. Cùng Ảnh viện áo cưới OVY khám phá những xu hướng chụp ảnh cưới mới nhất nhé.

Tags:

Bình luận (0)

Để lại bình luận