Phong cách chụp ảnh cưới cổ điển đầy lãng mạn

Phong cách chụp ảnh cưới cổ điển đầy lãng mạn

Áo cưới Hà Nội - Chụp ảnh cưới ở hà nội

Khi mà xã hội ngày càng phát triển, cuộc sống càng hiện đại thì con người ta lại càng hoài niệm về những nét đẹp cổ kính những không mất đi nét lãng mạng ngày xưa. Vậy nên xu hướng chụp ảnh cưới ở hà nội cổ điển cho từ xưa đến nay vẫn là một kiểu chụp ảnh cưới không thể thiếu của các cặp đôi.

chụp ảnh cưới ở hà nội

Khác với phong cách chụp ảnh cưới hiện đại, chụp ảnh cưới hàn quốc hay chụp ảnh cưới theo kịch bản khách hàng với nhiều hình ảnh, màu sắc, không gian… và mỗi bức ảnh cưới lại thể hiện một cách sinh động hình ảnh của cô dâu, chú rể thì phong cách chụp ảnh cưới lãng mạn cổ điển lại mang những nét đôi lập với màu sắc hơi nhạt như đen trắng, nâu nhạt, vàng nâu,… nhằm thể hiện sự hoài cổ.

Cũng giống như chụp ảnh cưới hiện đại thì chụp ảnh cưới cổ điển cũng có rất nhiều phong cách khác nhau. Mỗi phong cách chụp ảnh cưới lại có những cách trang điểm , trang phục riêng . Kể cả từng động tác cử chỉ của cặp đôi trong lúc chụp ảnh cưới cổ điển cũng có rất nhiều nét khác nhau. Vì lấy bối cảnh ảnh cưới là cổ kính lãng mạn nên những động tác chụp ảnh cưới thường nhẹ nhàng, âu yếm …. Và điểm được đánh giá cao nhất với kiểu chụp cổ điển là ánh mắt của cặp đôi. Ánh mắt của cô dâu, chú rể phải thể hiện được tình cảm mặn nồng tuy nhiên không nên hiện quá rõ trên gương mặt. Chẳng hạn như  những cái hôn má nhẹ nhàng hoặc những cái ôm nhẹ đầy tình cảm cũng đủ làm nên sự lãng mạng, đáng nhớ của cô dâu, chú rể cho áo cưới hà nội của mình.

Các cặp đôi có thể chụp ngoại cảnh hay trong phim trường. Hiện nay có rất nhiều địa điểm lý tưởng và phù hợp để cho những khung hình đẹp nhất. Tuy nhiên địa điểm chụp ảnh cưới của cặp đôi thường là những khung cảnh mang nét cổ xưa như đình làng, giếng nước,…..để dễ dàng tạo nên khung cảnh cho bức hình

Xem thêm: Kỹ Thuật chụp ảnh cưới Đẹp Nhất
 

Tags:

Bình luận (0)

Để lại bình luận