Phong cách chụp ảnh cưới 2016 như thế nào?

Phong cách chụp ảnh cưới 2016 như thế nào?

 

Chụp ảnh cưới đẹp ở Hà Nội

Mỗi năm xu hướng chụp ảnh cưới lại có những khác biệt và thay đổi so với những trước. OVY là ảnh viện áo cưới tại Hà Nội luôn đề cao sự sáng tạo và đổi mới để các cặp uyên ương sở hữu album ảnh cưới đẹp và độc theo đúng xu hướng mới nhất. Do vậy, OVY không ngừng nghiên cứu những xu hướng, phong cách chụp ảnh cưới mới nhất cả trong và ngoài nước. Hãy cùng với Ảnh viện áo cưới OVY điểm qua những xu hướng chụp ảnh cưới sẽ hot trong năm 2016 này nhé.

chup anh cuoi dep

Chụp ảnh cưới theo phong cách báo chí

 

Với album ảnh cưới chụp theo phong cách báo chí, người xem sẽ như đang được trải nghiệm một câu chuyện tình yêu lãng mạn được kể lại thông qua những bức ảnh cưới. Chụp ảnh cưới mang phong cách báo chí còn được gọi cách khác là chụp ảnh cưới kiểu kể chuyện. những khoảnh khắc từ ghi dấu ấn trong tình yêu của hai bạn sẽ thể hiện qua từng shoot hình cho đến hình ảnh lúc hai bạn về chung một nhà. Đây là một phong cách chụp ảnh cưới không quá nghệ thuật nhưng lột tả được sự chân thật.

 

Chụp ảnh cưới theo phong cách nghệ thuật

 

Chụp ảnh cưới theo phong cách nghệ thuật sẽ đem đến cho album ảnh cưới của hai bạn sự sáng tạo và tinh tế hơn. Để cho thể chụp ảnh cưới nghệ thuật nhất, nhiếp ảnh gia sẽ phải nắm được những góc chụp mang tính nghệ thuật, kết hợp ánh sáng thất sáng tạo để những bức ảnh cưới đảm bảo tính nghệ thuật tinh tế và độc đáo. Các nhiếp ảnh gia không những phải tìm hiểu kỹ về cảnh vật mà còn phải nắm được những khoảnh khắc vàng đắt giá của đôi bạn trẻ và sử dụng phần mềm chỉnh sửa chuyên nghiệp nhất để tạo nên những bức ảnh mang vẻ đẹp hoàn hảo. Điển hình như với bức ảnh cưới có hình ảnh cô gái buông mái tóc dài tung bay trong gió sẽ đẹp và thật hơn rất nhiều khi chụp trong studio với gió được tạo ra từ quạt cây và ghép cảnh.

 

chup anh cuoi dep

 

Chụp ảnh cưới theo phong cách truyền thống

 

Khi chụp ảnh cưới theo phong cách truyền thống sẽ diện những bộ trang phục dân tộc như áo bà ba, áo dài,… Hiện nay có rất nhiều đôi bạn trẻ lựa chọn phong cách chụp ảnh cưới này. Album ảnh cưới của bạn sẽ thể hiện được những nét tinh tế riêng với những gì mang tính truyền thống được lưu giữ trong bức ảnh cưới. Ngoài trang phục thì các cặp đôi cũng cần quan tâm đến việc lựa chọn ngoại cảnh phù hợp với phong cách truyền thống như vườn hoa, miền quê,...

 

Chụp ảnh cưới mang phong cách thời trang

 

Năm 2016 này, xu hướng chụp ảnh cưới mang phong cách thời trang cũng sẽ lên ngôi. Bởi với phong cách chụp ảnh cưới này, đôi bạn trẻ sẽ được mặc những bộ trang phục mang phong cách thời trang vô cùng độc đáo. Phong cách chụp ảnh cưới này có điểm đặc trưng chính là khung nền ấn tượng, ánh sáng độc đáo, trang phục hot nhất. Cũng chính vì thế mà chi phí đầu tư cho buổi chụp ảnh cưới mang phong cách thời trang cũng khá tốn kém. Do đó, đây được coi là sự lựa chọn cho những cặp uyên ương là tín đồ thời trang.

>>> Ảnh viện áo cưới nào ở Hà Nội uy tín, chất lượng, giá tốt?

Tags:

Bình luận (0)

Để lại bình luận