Phim trường – Nơi chụp ảnh cưới lý tưởng

Phim trường – Nơi chụp ảnh cưới lý tưởng

Áo cưới Hà Đông

Bộ áo cưới Hà Đông giúp ghi lại những phút giây hạnh phúc nhất của tình yêu thông qua nghệ thuật nhiếp ảnh. Chụp ảnh cưới ngoại cảnh hay trong phim trường, phong cách trẻ trung hiện đại hay lãng mạn cổ điển là nỗi băn khoăn thường gặp của các cặp đôi,… Nếu hai bạn đang đau đầu với địa điểm chụp, thời tiết..... thì phim trường là nơi chụp ảnh cưới lý tưởng.

ao cuoi ha dong

Áo cưới Hà Đông

Cùng Ovy wedding- chụp ảnh cưới giá rẻ ở Hà Nội tìm hiểu Phim trường ảnh cưới là gì?

Phim trường là một chuỗi không gian được thiết kế theo những chủ đề riêng với mục đích tạo ra các phông nền, khung cảnh … phục vụ việc ghi hình cho các bộ phim và nhiều công việc liên quan đến thời trang, chụp ảnh.

Phim trường để ảnh cưới có thể là những hàng ghế trắng muốt dưới tán cây, một vườn thượng uyển, một góc quán cà phê sách trữ tình, những bông hoa Anh Đào đua nở, một góc thư viện lãng mạn… Tùy theo cách thiết kế của mỗi phim trường mà các bạn có thể phối hợp nhiều bối cảnh để album ảnh cưới đa dạng với nhiều bức ảnh tuyệt vời.

Tiết kiệm thời gian và tiền bạc

Hiện nay, bảng giá cho thuê bối cảnh chụp ảnh cưới ở hà đông ở đa số phim trường dao động khoảng 2,000,000 – 3,000,000 VNĐ/ngày hoặc300,000 – 800,000 VNĐ/giờ. Có vẻ mức giá là “đắt” nhưng thật ra lại tiết kiệm. Nếu bạn chụp ảnh ngoại cảnh, bạn phải thuê xe di chuyển giữa các địa điểm chụp ảnh khác nhau, cộng thêm các chi phí phát sinh khác. Hơn nữa, mỗi khi dừng chân tại một địa điểm thì bạn lại phải tìm chỗ đậu xe, vận chuyển đồ xuống xe, tìm chỗ để ngồi trang điểm … điều đó sẽ chiếm phần lớn thời gian của buổi chụp ảnh. Trong khi đó, các vấn đề trên sẽ được giải quyết khi chụp album cưới phim trường.

ao cuoi ha dong

Áo cưới Hà Đông

Xóa tan lo lắng về thời tiết hay các sự cố khách quan

Thông thường, từ tháng 4 đến tháng 10 là thời điểm mà nhiều cặp đôi chọn để chụp ảnh cưới, trong đó từ tháng 5 đến 8 thời tiết cực kỳ nắng nóng. Chụp ảnh cưới vào những ngày nắng nóng, Cô Dâu Chú Rể vừa thay trang phục xong đứng được 5-10 phút là mồ hôi đã rịn, chỉ cần đi lại tạo dáng thêm một chút là người ướt đầm đìa. Vì vậy, các phim trường được xây dựng nên trở thành nơi chụp ảnh cưới giá rẻ ở Hà Nội mà lý tưởng xóa tan mọi lo lắng trên của cac cặp đôi.

Hy vọng bài viết này của Ovy wedding- chụp ảnh cưới giá rẻ ở Hà Nội sẽ giúp các cặp đôi thêm tự tin khi quyết định chụp ảnh cưới tại phim trường.

Tags:

Bình luận (0)

Để lại bình luận