Phim trường Happy Land địa điểm địa điểm chụp ảnh cưới ngoại cảnh bạn

Phim trường Happy Land địa điểm địa điểm chụp ảnh cưới ngoại cảnh bạn nên tới

Sở hữu một bộ ảnh cưới giữa thiên đường khung cảnh thiên nhiên đẹp và sinh động mang lại nhiều ấn tượng độc đáo là điều này ngay nay rất nhiều đôi uyên ương mong muốn sở hữu. Nhưng vấn đề về địa điểm xa lại khiến họ lo ngại mà lựa chọn chụp ảnh cưới tại phim trường trong nhà thì có lẽ lại không mấy thích thú đối với những đôi bạn trẻ có cá tính, hãy đến phim trường chụp ảnh cưới ngoại cảnh Happy Land để sở hữu cho mình một bộ ảnh cưới đẹp qua bàn tay tài ba của những nhiếp ảnh gia studio ovywebdding bạn nhé.

Phim trường chụp ảnh cưới ngoại cảnh happy land sở hữu không gian thiên nhiên đẹp

Hòa minh cùng với khung cảnh thiên nhiên happy land được coi là một địa điểm lý tưởng không thể bỏ qua khi đặt chân tới đây bạn sẽ thấy được sự bất ngờ đầu tiên đó là khung cảnh thiên nhiên rộng thoáng mát với nhiều cây cối được mọc tự nhiên nhưng mang lại vẻ đẹp lãng mạn và chữ tình mà hiếm gặp ở nơi nào có.

>>> Tin mới: Phim trường Smiley Ville Đông Anh

Nằm ở số 2 ngõ 90 của phố Gia Quất, Gia Lâm, Hà Nội phim trường ảnh cưới happy land được coi là một thiên đường chụp ảnh cưới khá mới tại Hà Nội, Đây là một địa điểm không xa trung tâm thành phố Hà Nội là mấy nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm đi chuyển từ trung tâm Hà Nội tới đây chỉ mất 2,5 Km mà có thể sở hữu được hoàn toàn những khung cảnh thiên nhiên đẹp ấm tượng.

Mặc dù là một địa điểm sát gần nhiều nơi như nhà ga hay khu chung cư nhưng Happy Land được cải tạo xây dựng chỉ phục vụ dành riêng cho không gian các đôi uyên ương tới chụp ảnh cưới nên khi tới đây bạn không chỉ cảm thấy yên tâm về khung cảnh mà còn cảm thấy được một không gian trong lành thơ mông với những khung cảnh thiên nhiên mang lại một cách hoàn hảo tới bất ngờ. Có lẽ phải khẳng định một điều Happy Land là địa điểm chụp ảnh cưới lý tưởng có 1 không 2 của Hà Nội cho bạn những đam mê nhiếp ảnh hay muốn sở hữu một bộ ảnh cưới ngoại cảnh đẹp và độc.

Happy Land địa điểm chụp ảnh cưới ngoại cảnh đáng để tới

Chỉ với con số 50k cho 1 người vé vào công bạn có thể thỏa thích thực hiện bộ ảnh cưới của mình từ những khoảnh khắc buổi sáng bình minh, buổi trưa đón ánh nắng, và buồi chiều tà hoàng hôn buôn xuống sau những chiếc lá, một khung cảnh lãnh mạn nên thơ cùng với những phong cách  được bày trí một phần mô phỏng tạo cho bạn sự thích thú khi hoàn mình trong câu chuyện tình yêu qua những tấm cảnh cưới được thực hiện nơi đây.

Ngoài ra không gian diện tích của phim trường ngoại cảnh này cũng được thiết kế và cải tạo lại trên diện tích vô cùng rộng rãi nên bạn có thể lựa chọn rất nhiều không gian chụp ảnh cưới lãng mạn và nên thơ như chụp ảnh cưới trên cảnh đồng cỏ hoặc bên con sồng hồ nên thơ, lãng mạn kết hợp cùng với khung cảnh của chiếc thuyền tình yêu được hư cấu lại trên con sông này tạo nên sự sinh động độc đáo trong câu chuyện tình yêu của đôi uyên ương khi cập bến bờ hạnh phúc cùng nắm tay nhau vượt qua khó khăn đi đến suốt cuộc đời. Ngoài không gian của buổi sớm sương bình minh, không gian của buổi trưa hửng nắng thì một không gian của buổi chiều tà mặt trời lặn bên những chiếc lá, khung cảnh hoàng hôn thơ mông bên những không gian màu sắc của khung cảnh thiên nhiên tạo cho bạn những khung bậc cảm súc từ nhẹ nhàng cho tới lãng mạn khi một buổi chiều đẹp mà có lẽ không khí xô bồ của trung tâm thành phố Hà Nội không thể có và bạn cũng không thể nhìn thấy được.

>>> Có thể bạn quan tâm: Chụp ảnh cưới đẹp ở ninh bình

Và điều tuyệt vời của không gian thiên nhiên tuyệt đẹp đó sẽ là sợi dây hồng cho một mối tình nhân duyên gắn bó thăng hoa trong tình yêu khi bước vào không gian của ngôi nhà gỗ tuyệt vời cho một bức ảnh lãng mạn như hai vị thần tiên đang dạo trơi chốn đây. Khung cảnh cứ vậy được hòa quyện vào cùng với câu chuyện tình yêu. Dường như được chiêm ngưỡng được tận tay cảm nhận khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp nơi đây là nguồn động lực cho rất nhiều tình yêu kết trái bằng những nụ cười hạnh phúc bên cuốn album ảnh cưới đẹp của mình. Đừng nên bỏ qua không gian chụp ảnh cưới ngoại cảnh đẹp lãng mạn này bạn nhé.

Để có những gợi ý đẹp cho câu chuyện tình yêu cùa bạn và giúp bạn sở hữu những khung bậc cảm xúc trong tình yêu kết trái hãy tới studio Ovy webdding chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện.

 

Bình luận (0)

Để lại bình luận