Phạm Đạt & Hải Vân chụp ảnh cưới đẹp ở Hà Nội và Smiley Ville Đông Anh

Hà Nội hối hả, vội vã quá! Đôi khi chúng ta bị chính cái sự vội vã ấy cuốn đi, chẳng có đủ thời gian để dừng lại mà ngắm nhìn nét đẹp cổ xưa mà người ta hay nhắc về “36 phố phường, của Thăng Long ngàn năm văn hiến”

Không ít cặp đôi mong muốn chụp ảnh cưới Hà Nội để ghi lại những hình ảnh rất đỗi quen thuộc như từng hàng cây, từng góc phố và biết bao dấu ấn thời gian hòa cùng sự phát triển không ngừng của thủ đô thân yêu gắn liền với tuổi thơ dữ dội và cả một chặng đường dài trưởng thành trong tâm hồn.

Bây giờ Hà Nội đã vào đông! Thời tiết trở lạnh nhưng cái "lạnh ngọt" chỉ khiến con người muốn “xích lại gần nhau” hơn, nhắc cho ta biết rằng cần một người để yêu thương ấm áp trong cái tiết trời gây nhung nhớ.

Chụp ảnh cưới Hà Nội vào tháng 12, cô dâu chú rể sẽ đắm mình trong sắc trời trong trẻo, nắng dịu dàng và cúc họa mi đua nhau khoe sắc trắng tinh khôi trên từng con phố nhỏ.Còn ngại ngần gì mà không về chung một nhà và sống chung nhau một đời !!!!

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Ovy Wedding Studio

Capturing moment, creating memories

https://www.facebook.com/OVY.Studio/

 Hotline: 091.352.6996

 Add: Số 145 phố Yên Phụ, Tây Hồ, Hà Nội

------------------------------------------------------------------------------------------

Bộ ảnh được Ovy thực hiện tại Hà Nội, xem trọn bộ ảnh tại đây bạn nhé: 

➡➡➡➡➡  Chụp ảnh cưới đẹp ở Hà Nội chụp anhchụp anhchụp anhchụp anhchụp anh