Những yếu tố không thể thiếu để tạo nên một bộ ảnh cưới

Những yếu tố không thể thiếu để tạo nên một bộ ảnh cưới

 

Hãy cùng Ovy wedding- chụp ảnh cưới ở Hà Đông tìm hiểu về ảnh hương cả 3 yếu tó trên đến những bức ản cưới nhé.

-Ánh sáng

Rất ít người có khuôn mặt hoàn hảo, vậy nên hầu hết ai cũng muốn che giấu những khiếm khuyết ấy, nó phụ thuộc rất nhiều vào góc chiếu và cường độ của ánh sáng. Hơn thế nữa, khi dùng flash thì những khuyết điểm ấy lại càng rõ rệt hơn.

Để có thể lợi dụng ánh sáng để có những bức hình đẹp nhất, hãy cùng theo dõi Ovy wedding- chụp ảnh cưới ở Hà Đông hướng dẫn cho bạn. Khi chụp hình, tốt nhất bạn nên quay mặt về phía ánh sáng và tránh những thứ làm cho bóng đổ trên mặt bạn như mũ hay kính,..

ao cuoi ha dong

-Trang điểm và trang phục

Ngoài yếu tố ánh sáng thì phong cách trang điểm và màu sắc, kiểu dáng trang phục  cũng ảnh hưởng rất nhiều đến sự “ăn ảnh” của bạn.Nếu như bạn  khó lựa chọn được những góc sáng tốt nhất thì hãy trang điểm thêm cho mình để che đi những khuyết điểm và nhấn nhá những nét đẹp nhất trên khuôn mặt bạn.

>>> chụp ảnh cưới giá rẻ hà nội

ao cuoi ha dong

Ngoài ra, Ovy wedding- chụp ảnh cưới ở Hà Đông  khuyên bạn cũng nên chọn những trang phục có kiểu dáng cũng như màu sắc hài hòa với làn da và tôn lên được nét quyến rũ và đệp nhất của bạn để làm lu mở đi những khuyết điểm trên khuôn mặt của bạn. Trang phục mà bạn lựa chọn phải đạt được hai tiêu chí rất quan trọng: một là phải phù hợp, vừa vặn, hai là phải khiến bạn cảm thấy thực sự tự tin.

Còn nếu bạn không chọn được màu sắc nào nữa thì hãy thử lựa chọn màu đen. Ovy wedding- chụp ảnh cưới ở Hà Đông cam kết với bạn rằng màu đen luôn rất hợp thời trang và sẽ giúp bạn thon gọn hơn rất nhiều. Nhưng hãy chú ý một chút về mức độ của sắc đen này nhé.

Tags:

Bình luận (0)

Để lại bình luận