Những ngày sau chụp ảnh cưới- ảnh hưởng của cháy nắng

Những ngày sau chụp ảnh cưới- ảnh hưởng của cháy nắng

 

Một trong những điểm khó chịu nhất của cô dâu sau khi chụp ảnh cưới là làn da. Đặc biệt là chụp ảnh cưới ở Hà Nội trong nhưng ngày hè. Bởi thời điểm này không khí vừa nóng, bụi bẩn làn da cô dâu lại rất dễ bị dầu.

ao cuoi ha noi

Vậy nên làn da của cô dâu sau khi đi chụp ảnh cưới ở Hà Nội về thường bị đen, nổi mẩn hay mụn. Nó trở thành nỗi lo của cô dâu khi lễ cưới cũng sắp bắt đầu. Vậy Ovy wedding- chụp ảnh cưới trọn gói ở Hà Nội sẽ 2 thực phẩm tự nhiên, rẻ tiền và dễ tìm kiếm giúp cho làn da cô dâu có thể phục hồi nhanh chóng sau buổi chụp ảnh cưới ở Hà Nội?

1 Chăm sóc bằng sữa chua (yogurt)

Sữa chua là một trong những loại thực phẩm dương da tự nhiên rất tốt cho da. Theo Ovy wedding- chụp ảnh cưới giá rẻ hà nội, trong sữa chua có chứa nhiều chất dinh dưỡng thiết yếu giúp cho làn da săn chắc như vitamin A, B, D… Những chất dinh dưỡng này giúp hđược nuôi dưỡng lớp biểu bì bên trong giúp da mềm mại trong da mịn màng và đàn hồi tốt hơn.

ao cuoi ha noi

Ngoài ra axit acid lactic có trong sữa chua có khả năng ngăn ngừa sự xâm nhập và có tác dụng hạn chế sự hoạt động của các loại vi khuẩn có hại cho da. Hơn nữa sữa chua không đường, lạnh khi thoa đều lên da còn giúp làm giảm sự nóng, bỏng rát, mang lại cảm giác dễ chịu cho da ngay sau khi đi chụp ảnh cưởi ở Hà Nội.

2 Lô hội tự nhiên(Aloe Vera)

Là một loại thực phẩm dễ kiếm ở các siêu thị. Là thành phần của rất nhiều loại kem dưỡng da, kem chống nắng. Lô hội tươi sau khi sơ chế có tác dụng làm dịu, làm mát vùng da bị cháy nắng sau buổi chụp hình cưới. Với Ovy wedding- chụp ảnh cưới trọn gói ở Hà Nội hiệu quả mà lô hội đem đến cho các cô dâu thường ngay lập tức do đó cô dâu sẽ giảm bớt sự lo lắng khi bị cháy nắng. Cô dâu sẽ yên tâm, thoải mái để chụp hình để có được bộ ảnh cưới tuyệt đẹp.

 
Tags:

Bình luận (0)

Để lại bình luận