Những mẫu giày cưới được ưa thích mùa thu đông 2015-2016

Những mẫu giày cưới được ưa thích mùa thu đông 2015-2016

 

Giày cưới là một trong những phụ kiện không thể thiếu của mỗi cô dâu trong lễ cưới của mình. Tuy nhiên việc lựa chọn giày cưới thì không hề đơn giản. Bởi có rất nhiều mẫu giày cưới với nhiều kiểu dáng khác nhau khiến cô dâu băn khoăn. Hãy cùng Ovy wedding- trang điểm cưới ở hà nội   điểm lại những mẫu giày được cô dâu yêu thích vào mùa cưới thu đông năm nay.

ao cuoi ha dong

Giày cao gót nổi bật

Đây là những kiểu dáng giày được rất nhiều cô dâu yêu thích khi đến Ovy wedding- áo cưới Hà Đông. Bởi nó mang lại cho các quý cô sự nổi bật và thể hiện được rõ nét cá tính của cô dâu. Cho dù chiếc giày đó mang màu sắc tươi sáng hay gam trầm bí ẩn thì cô dâu vẫn luôn dễ dàng tỏa sáng trong ngày trọng đại của mình bởi những chi tiết nhỏ đó.

Sandal

Giày sandal với kiểu dáng trẻ trung, thanh lịch sẽ là gợi ý hoàn hảo cho cô dâu cao hoặc đang mang bầu.studio chụp ảnh cưới ở hà nội Với kiểu giày sandal, nó sẽ mang lại cho cô dâu sự thoải mái, thoáng mát trong ngày cưới của mình.

ao cuo ha dong

Giày cao gót đế vừa

Là một kiểu giày cao gót sành điệu nhưng lại có thiết kế đế thấp chỉ khoảng 3-5cm. Giày cao gót này hứa hẹn sẽ mang lại cảm giác thoải mái cho cô dâu và giúp cô dâu thể hiện được tính cách của mình qua đôi giày.

Giày đế bằng

Đây là một trong những lựa chọn tối tân cho những cô dâu không đi được giày cao gót. Bởi theo Ovy wedding- chụp ảnh cưới ở đâu đẹp  giày đế bằng không chỉ cô dâu thoải mái tuyệt đối mà nó còn tốt cho sức khỏe của cô dâu.

Tags:

Bình luận (0)

Để lại bình luận