Những lưu ý để có bộ ảnh cưới ngoài trời đẹp

Những lưu ý để có bộ ảnh cưới ngoài trời đẹp

Các cặp đôi luôn muốn lưu giữ lại những khoảnh khắc hạnh phúc của mình bằng hình ảnh. Hiện nay, ảnh cưới ngoài trời luôn được các cô dâu, chú rê lựa chọn bởi khung cảnh sinh động, thợ ảnh có thể “bắt” được nhiều góc chụp khác nhau. Vậy các cô dâu chú rể nên lưu ý một vài điều sau đây để bộ ảnh cưới ngoài trời của mình được hoàn hảo nhé!

>>> Tin mới: CHỤP ẢNH CƯỚI Ở NỘI THÀNH HÀ NỘI 

1, Trang phục & make up

Trang phục chụp ảnh cưới ở Hà Nội ngoại cảnh tất nhiên không thể thiếu bộ váy cưới. Để buổi chụp ảnh trở nên thoải mái và hoàn hảo nhất, cô dâu chú rể nên tìm hiểu và lựa chọn bộ váy cưới phù hợp. Các cặp đôi có thể nhờ đến sự tư vấn của các studio ảnh cưới để có những quyết định chính xác, phù hợp nhất.

Tuy nhiên, các cặp đôi nên lựa chọn trang phục cưới phù hợp với địa điểm chụp ảnh. Tránh các trang phục rườm rà, không hợp với địa điểm chụp ảnh. Ví dụ khi chụp ở Hoàng Thành nên lựa chọn áo dài, khi chụp ở biển nên lựa chọn những bộ váy thoải mái, nhẹ nhàng, hay khi chụp ở những khu rừng thì không nên chọn váy cưới rườm rà vì sẽ gặp khó khăn khi di chuyển.

Ngoài ra, các cặp đôi cũng nên lựa chọn những bộ váy cưới, vest cưới phù hợp với ngoại hình, tài chính. Những bộ váy cưới sẽ làm cô dâu nổi bật, lộng lẫy những cũng có thể khiến cô dâu gặp tình huống trở nên “dở khóc dở cười.”

Những lưu ý để có bộ ảnh cưới ngoài trời đẹp

Ngoài ra, sau mỗi shot hình các cô dâu nên yêu cầu được make up lại tránh tình trạng rối tóc hay lớp phấn bị nhạt nhé. Lưu ý khi make up không nên make up quá đậm, kiểu make up cũng nên phù hợp với địa điểm chụp và ý tưởng chụp ảnh cưới. Nên make up nhẹ nhàng để tạp cảm giác tự nhiên, hồn nhiên, vui tươi. Nếu bạn không hài lòng với kiểu make up đó nên nhẹ nhàng góp ý và yêu cầu sửa lại để bộ ảnh cưới của bạn trở nên đẹp nhất nhé.

2, Địa điểm chụp ảnh cưới

Các cặp đôi có thể tìm hiểu trước trên mạng về các địa điểm chụp ảnh ngoại cảnh đẹp tại Hà Nội, hoặc tại các tỉnh như: Chụp ảnh cưới tại phim trường Smiley Ville Đông Anh, chụp ảnh cưới tại Ba Vì…

Những lưu ý để có bộ ảnh cưới ngoài trời đẹp

Những lưu ý để có bộ ảnh cưới ngoài trời đẹp

Với các cặp đôi muốn chụp ảnh cưới tại các quán cafe thì nên khảo sát địa điểm đó trước tránh tình trạng “vỡ mộng” nhé. Ngoài ra, các cặp đôi nên có buổi nói chuyện trước với thợ chụp ảnh vể các góc chụp, cách tạo dáng chụp ảnh cưới… để buổi chụp ảnh diễn ra tốt nhất.

3, Studio và thợ chụp ảnh

Các cặp đôi cũng nên tham khảo các studio chụp ảnh trước để có những lựa chọn đúng đắn nhất. Studio và thợ chụp ảnh phải đảm bảo chất lượng ảnh và đảm bảo ngoại hình của cô dâu chú rể. Ngoài ra, bạn cũng nên yêu cầu được xem lại ảnh luôn khi đó để rút kinh nghiệm cho những bức ảnh sau. Điều đó sẽ giúp bạn có một bộ ảnh cưới lung linh nhất.

Những lưu ý để có bộ ảnh cưới ngoài trời đẹp

Những lưu ý để có bộ ảnh cưới ngoài trời đẹp

Nếu bạn muốn thể hiện bộ ảnh cưới theo một câu chuyện thì nên thảo luận trước với thợ chụp ảnh và ekip để thống nhất khuôn hình và cách tạo dáng. Hãy luôn ghi nhớ những khung cảnh, những khoảng khắc bạn muốn chụp và nói nó rõ cho đội ngũ ekip để bạn có 1 album cưới ứng ý nhất nhé!

Hy vọng với một vài lưu ý trên các cô dâu chú rể sẽ có những bộ ảnh cưới ngoại cảnh đẹp nhất lưu giữ lại những khoảnh khắc hạnh phúc nhé.

>>> Xem thêm: TẤT !TẦN !TẬT KINH NGHIỆM KHI TỚI CHỤP ẢNH CƯỚI ĐẸP Ở BA VÌ

Tags:

Bình luận (0)

Để lại bình luận