Những kiểu tóc đáng để thử cho chú rể

Những kiểu tóc đáng để thử cho chú rể

Áo cưới Hà Đông

 Không chỉ có cô dâu mới có quyền làm đẹp trong ngày trọng đại mà cả chú rể cũng cần làm đẹp để sánh bước cùng cô dâu. Với chú rể thì có lẽ mái tóc chính là linh hồn của khuôn mặt, một mái tóc đẹp chỉnh chu sẽ tôn lên nét đẹp nam tính, lịch lãm của chú rể rất nhiều. Với chiều dài khiêm tốn của mái tóc thì cũng không quá nhiều kiểu tóc để thực hiện cho chú rể. Nhưng tất cả chúng đều sẽ giúp cho chú rể trông thật bảnh khi đến với Thời trang cưới Ovy- Trang điểm cưới Hà Nội. Sau đây là một số kiểu tóc mà Thời trang cưới Ovy- Trang điểm cưới Hà Nội giới thiệu cho bạn.

ao cuo ha đong

 1/ Với kiểu tóc hất mái.

 Đây là kiểu tóc khá phổ biến không chỉ dành cho những buổi chụp ảnh cưới ở Hà Nội, mà còn được các cánh mày râu lựa trọn hàng ngày. Với đặc điểm mang lại nét nam tính không kém phần trẻ trung và năng động cho bạn. Với mái hất thì có phần ăn gian chiều cao cho các chú rể có phần chiều cao hơi khiêm tốn. Sẽ thật tuyệt làm sao khi bạn chụp ảnh cưới giá rẻ ở Hà Nội sánh vai cùng cô dâu với mái tóc thời thượng này.

 2/ Kiểu tóc bổ lệch.

 Đây là kiểu tóc đã có từ rất lâu, hiện nay cũng được các bạn trẻ yêu thích. Với mái tóc được ổ lệch thì chú rể sẽ trông rất đứng đắn, thanh lịch. Tùy vào mỗi một khuôn mặt mà cũng có những tỷ lệ chia mái khác nhau để hài hòa với khuôn mặt của chú rể. Một khuôn mặt sáng, mang chút lãng mạn cùng cô dâu sang trọng thể hiện trong album chụp ảnh cưới ở Hà Nội.

 3/ Kiều tóc Undercut.

 Đây là kiểu tóc hot trend của năm nay, với phần cạo hai bên và phía trước vẫn để dài, nó mang lại một chút gì đó nam tính, mạnh mẽ nhưng cũng hết sức dịu dàng.

Đây là những kiểu tóc mà Thời trang cưới Ovy- Trang điểm cưới Hà Nội thường lưu ý với các cặp đôi khi đến với chúng tôi. Hy vọng kiểu tóc này sẽ phù hợp với chú rể trong các buổi lễ quan trọng của mình.

Xem thêm: Chụp ảnh cưới giá rẻ ở Hà Nội với những làng nghề truyền thống

Tags:

Bình luận (0)

Để lại bình luận