Những điều cần chú ý trước khi mua áo cưới

Những điều cần chú ý trước khi mua áo cưới

Áo cưới hà đông - chụp ảnh cưới hà đông

Áo cưới là mối quan tâm hàng đầu của cô dâu vào ngày cưới và cũng luôn là giấc mơ của mọi cô gái, tuy nhiên việc lựa chọn được chiếc váy như ý lại là điều hoàn toàn không hề đơn gảin. Để giúp cho quá trình này dễ dàng hơn Ovy wedding- ảnh viện áo cưới Hà Đông sẽ chỉ cho bạn 7 điều bạn cần biết trước khi mua áo cưới.

1. Làm đẹp trước khi thử váy

Bạn không cần phải trang điểm và làm tóc đẹp quá kĩ càng như trong đám cưới hay dự tiệc nhưng ít nhất cũng phải lung linh hơn ngày thường. Việc làm đẹp sẽ khiến bạn tự tin và dễ dàng chọn cho mình bộ áo cưới phù hợp hơn. Và này cũng giúp bạn dễ dàng lựa chọn kiểu trang điểm phù hợp với chiếc áo cưới mà bạn lựa chọn.

2. Mang theo giày cưới

Đây sẽ là lúc giày cưới phát huy tác dụng của nó. Nó sẽ giúp cô dâu kiểm tra xem giày và áo cưới có phù hợp với nhau không? có giúp vóc dáng cô dâu trở nên quyến rũ hơn không ? nó có thoải mái khi cô dâu di chuyển hay không? ….

áo cưới hà đông

3. Mang theo áo lót phù hợp

Áo ngực cũng có rất nhiều loại khác nhau. Nếu bạn có sẵn chúng hoặc có điều kiện bạn hay mang theo nhiều kiểu áo khác nhau để có thể thử sức với nhiều kiểu áo cưới khác nhau. Bởi một chiếc áo ngực truyền thống sẽ rất khó khi bạn lựa chọn những chiếc áo cưới vai trần, hở lưng…Bạn cũng nên chú ý đến chất liệu của áo ngực khi lựa chọn vì đôi khi nó sẽ là chiếc áo gắn liền với bạn trong suốt ngày cưới của mình.

 Xem thêm: Chụp ảnh cưới ngoại cảnh hà nội 

4. Tính toán chi phí mà bạn có thể chấp nhận được

Chất lượng thường đi đôi với đồng tiền. Những chiếc áo cưới đắt tiền luôn có sức hút với mọi cô dâu nên bạn biết đến khả năng của mình và lựa chọn những chiếc áo cưới mà ngân sách cho phép. Ngoài ra bạn cũng nên tính đến các phụ kiện gắn với áo cưới như găng tay, giày dép, mạng che mặt..nếu áo cưới của bạn là một bộ.

5. Chọn áo cưới phù hợp với địa điểm tổ chức

Hãy xác định địa điểm tổ chức lễ cưới của mình là ở đâu: tại nhà; khách sạn; nhà thờ hay ở biển,….trước khi chọn áo cưới nếu cô dâu không muốn mình trông lạc loài ngay chính trong đám cưới của mình.

6. Không cứng nhắc

Dù bạn có đặc biệt yêu thích kiểu áo cưới nào thì cũng đừng vì thế mà không thử qua một chút các kiểu áo cưới khác. Vì biết đâu kiểu áo cưới mà bạn lựa chọn không phù hợp với bạn bằng những kiểu khác. Chỉ mất một chút thời gian thử. Ovy wedding- ảnh viện áo cưới Hà Đông tin rằng nó xứng đáng để bạn bỏ thời gian đầu tư và thử sức.

Ovy wedding- ảnh viện áo cưới Hà Đông hi vọng với những bí quyết trên các cô dâu sẽ tìm được chiếc áo cưới đẹp và phù hợp nhất cho ngày cưới của mình.

Xem thêm: Dáng đẹp cho cô dâu ngày cưới

 

Tags:

Bình luận (0)

Để lại bình luận