Những điều cần biết đối với cô dâu khi trang điểm cưới

Những điều cần biết đối với cô dâu khi trang điểm cưới

Hãy đến với Thời trang cưới Ovy - Hà Đông để được các chuyên gia hàng đầu tư vấn cho các bạn cách trang điểm cưới cho cô dâu trẻ đẹp trong bộ ảnh cưới của các bạn

Trang điểm cưới cho cô dâu luôn đòi hỏi sự cẩn thận và cầu kỳ nhiều hơn bình thường. Vì vậy, khi trang điểm cưới ở hà đông các bạn hãy đến với Thời trang cưới Ovy - hà Đông để giúp cho cô dâu chuẩn bị sẵn sàng nhất cho buổi chụp được thành công .

1 Dùng giấy thấm dầu

Trước khi đến studio chụp ảnh cưới ở hà đông các bạn hãy đến với Ovy của chúng để được tư vấn dụng cụ cần thiết cho một buổi chụp ảnh trở nên hoàn hảo nhất .

trang điểm cưới hà đông

Cô dâu nên chuẩn bị sẵn cho mình một túi giấy thấm dầu. vào ngày chụp ảnh cưới sẽ là một ngày dài và nhiều việc cô dâu sẽ phải hoạt động liên lục do đó da sẽ đổ dầu đặc biệt là trong những ngày hè, gây ảnh hưởng tới lớp phấn trên mặt do đó cô dâu nên chuẩn bị một tờ giấy thấm dầu để không làm hỏng lớp phấn.

Xem thêm: Chụp ảnh cưới ngoại cảnh hà nội 

2 Không nên lạm dụng quá nhiều kem che khuyết điểm

Kem che khuyết là một thứ không thể thiếu tong qua trình trang điểm cưới, nó giúp cô dâu che đi những vết thâm, vết tàn nhang trên khuôn mặt. Tuy nhiên, nếu quá lạm dụng quá nhiều nó sẽ tạo nên những nếp nhăn khi bạn cười. Vậy nên chỉ dùng một lượng vừa đủ kem che khuyết điểm, hoặc tốt nhất là bạn nên tìm các loại kem che khuyết điểm thật mỏng.

trang điểm cưới ở hà đông

3. Tạo khối cho gương mặt

Dùng cọ tán nhẹ từ dưới xương gò má kéo lên cao và phủ sơ một lớp ở phần xương hàm và trán để tạo khối cho gương mặt bạn thêm sắc nét trong mỗi bức ảnh cưới. Lưu ý: sau khi tạo khối không nên dùng các màu phấn má nổi, nó sẽ làm phản tác dụng của việc tạo khối cho khuôn mặt

4. Giúp son môi giữ màu lâu

Chụp ảnh cưới kéo dài khá lâu sẽ làm bạn đổ mồ hôi hay ra dầu, ngoài ra các động tác hôn chú rể khi chụp ảnh cưới đẹp cũng dễ khiến cho màu son bị phai đi. Lúc này đây thì bí quyết để giúp cho màu son lâu trôi là: bạn nên đánh một lớp kem nền thật mỏng cho môi , nó sẽ làm môi bớt xỉn màu, giúp son được lên màu chuẩn nhất và tạo độ bám giúp son lâu trôi.trang điểm cưới ở hà đông

5 Không dùng sản phẩm chứa SPF

Sản phẩm chứa SPF dễ gây cồng kềnh cho bề mặt da. Hơn nữa, mỹ phẩm chứa SPF dễ bắt sáng do đó nó rất dễ bị lộ dưới ánh đèn flash. Vậy nên để bảo vệ hình ảnh của mình trong buổi chụp ảnh cưới hà đông cô dâu nên loại bỏ mỹ phẩm chứa SPF .

Xem thêm: 7 mẫu móng tay đẹp cho cô dâu

Nguồn: http://ovywedding.com/

Tags:

Bình luận (0)

Để lại bình luận