Những chiếc ô độc đáo trong lễ cưới

Những chiếc ô độc đáo trong lễ cưới

Ảnh viện áo cưới ở Hà Nội - Với tính năng che mưa che nắng ngoài ra chiếc ô không chỉ dùng khi trời lất phất mưa mà bạn hoàn toàn có thể trang trí cưới với dù ngay trong những mùa có thời tiết đẹp …

 

Bạn yêu thích sự khác biệt nên cách trang trí này , thì với một chút khéo léo trong cách bày phối những chiếc dù , ngày cưới của bạn sẽ trở nên đầy lãng mạng như trong những bộ phim tình cảm lãng mạng. Hãy đến với OVY_ WEDDING ảnh viện áo cưới ở hà nội  của chúng tôi để sở hữu những bộ ảnh đẹp nhất .
>>  lựa chọn
chụp ảnh cưới giá rẻ ở hà nội
 

Những chiếc ô độc đáo trong lễ cưới 1


 
Có thể ý tưởng dùng những chiếc ô để trang trí đám cưới nghe có vẻ lạ lẫm với đa số chúng ta,  tuy nhiện việc tận dụng chúng làm cho không gian ngày vui của bạn sẽ trở nên cá tính khác biệt in đậm dấu ấn trong tâm trí mỗi một người đến dự tiếp cưới.
  
Với một chiếc ô thao tác rất đơn giản hãy lật ngửa và treo chúng lên trần nhà bạn. Hãy thử sắp chúng xen kẽ nhiều màu sắc đa dạng và kích thước khác nữa nhé, Hay có thể lựa chọn chiếc đèn lồng với chiếc ô sẽ có được một không gian cưới rực rỡ để cô dâu chú rể hạnh phúc bên nhau .

Những chiếc ô độc đáo trong lễ cưới 2

>>> Xem thêm không gian chụp ảnh cưới ngoại cảnh hà nội 


   
2. Trang trí cưới với dù dọc lối đi
 
Những chiếc dù sắp xếp dọc theo lối đi , dù là được đặt ngay trên mặt hay bố trí ở bất kì không gian trống nào cũng mang tới những nét độc đao riêng.

Những chiếc ô độc đáo trong lễ cưới 3


  
Thêm một gợi ý nữa này : bạn có thể để hội Phù Dâu Phù Rể cầm những chiếc ô đứng hai bên lối đi vào khu vực làm lễ , mỗi bước đi của Cô Dâu Chú Rể sẽ được họ bung dù tạo nên một không gian ấn tưởng như những lời chúc dành cho cô dâu chú rể luôn được chở che  …
 
3. Những chiếc ô vừa là vật trang trí , vừa là dụng cụ che nắng cho khách mời
 
Để tránh cái nắng , bạn có thể bố trí những chiếc ô to ở bàn khách và chiếc ô nhỏ ở ghế ngồi... Những chiếc ô được kết hợp thêm những hạt tinh thể hình giọt nước sẽ khiến không gian trở nên đẹp độc đáo lãng mạng hơn …

Những chiếc ô độc đáo trong lễ cưới 4  Lưu


    
Trang trí cưới với những chiếc ô sẽ cực kì thích hợp vào ban ngày khi mặt trời giúp các hạt tinh thể phản chiếu ánh nắng lấp lánh ngay cả trong mọi thời tiết hay trong không gian lãng mạng của những ngọn nến làm cho không không gian thật lãng mạn và hạnh phúc phải không ? 
 
Hãy cùng Violett sử dụng những chiếc ô để tổ chức một đám cưới độc đáo , ảnh cưới đẹp ấn tượng trong tâm trí mọi người , kể cả vào ngày mưa hay nắng .

Tags:

Bình luận (0)

Để lại bình luận