Những cách tạo hình cần biết để chụp ảnh cưới đẹp

Những cách tạo hình cần biết để chụp ảnh cưới đẹp

Chụp ảnh cưới đẹp không đòi hỏi cô dâu chú rể cần phải quá quen thuộc với ống kính mà chỉ cần chú ý những cách tạo dáng dưới đây đã hoàn toàn đủ để sở hữu album ảnh cưới đẹp.

1. Dáng tổng thể

Cô dâu và chú rể nên tham khảo qua nhiều kiểu chụp ảnh cưới khác nhau trước khi buổi chụp ảnh cưới diễn ra để biết thêm những kiểu tạo dáng phù hợp nhất với phong cách của mình cũng như có được những bức hình độc đáo nhất. Cặp đôi nên tránh những kiểu tạo dáng hình chữ nhật sẽ khiến cho bức ảnh nhìn vào cực kỳ khô khn. Bên cạnh đó, cô dâu và chú rể nên có sự thay đổi linh hoạt về khoảng cách giữa hai người cũng như vị trí đứng.

>>>> Có thể bạn quan tâm 1 trong những phim trường đẹp nhất: Phim trường Santorini park

Chụp ảnh cưới đẹp

2. Tạo dáng với tay

Rất nhiều cô dâu chú rể chia sẻ rằng họ cảm giác đôi tay khá thừa thãi khi chụp ảnh cưới và khi xem lại ảnh thấy cực kỳ không tự nhiên và khá cứng nhắc. Bởi vậy, hai bạn muốn chụp ảnh cưới đẹp thì cần phải tạo hình dáng cho đôi tay. Điều này còn có tác dụng tôn dáng của bạn đáng kể nếu biết tận dụng đôi tay tốt. Khi chụp ảnh cưới với dáng chụp 2 tay cách xa cơ thể sẽ giúp cho cả 2 khoe được vóc dáng cơ thể cũng như bộ trang phục đang mặc trên người.

Chú rể nên hạn chế tạo dáng chụp ảnh cưới với hai tay đút túi quần vì làm vậy sẽ khiến người xem ảnh cảm thấy chú rể có vẻ thờ ơ, không quan tâm nhiều đến cô dâu nên sẽ làm giảm đi sự gắn kết tình cảm giữa cô dâu và chú rể. Chú rể chỉ nên tạo dáng như thế khi muốn tạo ra những shoot hình như vậy. Trong bức ảnh cưới nên để tay chú rể và tay cô dâu chạm vào nhau để thể hiện tình yêu giữa hai người.

chụp ảnh cưới đẹp

3. Tạo hình với những nụ hôn

Trong kiểu chụp ảnh này thì cô dâu và chú rể cần quan tâm đến dáng đứng, tư thế chụp ảnh cũng như sự biểu cảm của khuôn mặt. Đây là những điều mà cặp đôi cũng cần quan tâm.

Không ít cặp đôi cảm thấy ngại ngùng khi phải tạo dáng chụp ảnh cưới kiểu này trước mặt nhiều người lạ. Tuy nhiên, để không cảm thấy ngại ngùng thì cô dâu cũng có rất nhiều kiểu hôn để lựa chọn như hôn má, hôn trán hay hôn tay theo phong cách rất Tây.

4. Dùng hoa cưới làm phụ kiện chụp ảnh

Sử dụng phụ kiện chụp ảnh là hoa cưới sẽ giúp cho cô dâu chú rể có thêm nhiều kiểu tạo dáng chụp ảnh đa dạng và độc đáo hơn. Hai bạn và nhiếp ảnh gia chắc chắn sẽ có nhiều ý tưởng với một bó hoa hoặc một giỏ hoa.

Cô dâu chú rể cũng như nhiếp ảnh gia cần có sự chuẩn bị chu đáo để chụp ảnh cưới đẹp nhất. Do đó, cần có sự phối hợp ăn ý giữa cặp uyên ương và ê kíp chụp ảnh để có được album ảnh cưới đẹp.

Tags:

Bình luận (0)

Để lại bình luận