Những cách chụp hình cưới đẹp khi chú rể thấp

Những cách chụp hình cưới đẹp khi chú rể thấp

chụp ảnh cưới ở Hà Nội - studio chụp ảnh cưới ở Hà Nội

Các bạn trẻ đều lựa chọn chụp ảnh cưới ở Hà Nội vì sẽ có được chất lượng tốt nhất, tuy nhiên khi chú rể bị thấp bạn sẽ phải lo lắng điều đó, hãy đến với Ovy wedding-  studio chụp ảnh cưới ở Hà Nội sẽ giúp bạn giải quyết được lo lắng đó.

Đừng quá bận tâm khi chú rể thấp hơn bạn nhé, sau đây Ovy wedding-  studio chụp ảnh cưới ở Hà Nội sẽ đưa ra cho các bạn những gợi ý để khắc phục điều đó.

Khi chú rể thấp hơn bạn, bạn sợ rằng khi lên ảnh sẽ không được đẹp do chênh lệch, không phù hợp, hãy cùng thử những cách làm sau:

1.      Cô dâu và chú rể cùng ngồi

studio chụp ảnh cưới ở hà nội

Trong cách tạo dáng này sẽ không còn thấy được chênh lệch chiều cao nữa. Có rất nhiều tư thế ngồi đẹp để tạo nên nhiều bức ảnh khác nhau: cô dâu ngồi trên ghế còn chú rể ngồi ở cánh tay của ghế hay cô dâu ngồi trên bậc để cao hơn chú rể đều thể hiện được tình cảm của các bạn.

2.      Cô dâu ngồi và chú rể đứng

Với trường hợp chú rể thấp hơn bạn, studio sẽ chụp hình cho các bạn theo kiểu tạo dáng này. Cách tạo dáng này rất đơn giản mà lại không cần lo lắng gì đến vấn đề chiều cao nữa. Cô dâu có thể ngồi vào trong lòng của chú rể để tạo dáng sẽ mang đến cảm giác lãng mạn của bức ảnh, thể hiện rõ được niềm hạnh phúc của hai bạn.

3.      Cô dâu ngồi đối đầu với chú rể

Khi chụp ảnh cưới ở Hà Nội, các nhiếp ảnh gia sẽ bắt lại những khoảnh khắc tự nhiên nhất của cách tạo dáng này, vừa khéo léo che được khuyết điểm hơi thấp của chú rể vừa mang đến sự lãng mạn cần có.Cùng với đó tư thế một người sẽ khụy chân xuống để người kia nhảy cao hơn sẽ giúp cho chú rể trông cao hơn tự nhiên.

4.      Chú rể cõng/bế cô dâu

Với tư thế này, người xem sẽ không thể nhìn ra ai cao hơn ai sẽ khiến cho hai bạn cùng trở nên tuyệt vời trong bức ảnh. Ngoài ra chú rể có thể chở cô dâu bằng những chiếc xe máy hay xe đạp xinh xắn cũng giúp chú rể dấu được chiều cao hơi thấp của mình. Chụp ảnh cưới ở Hà Nội tin tưởng mang đến cho các bạn bộ ảnh chất lượng nhất.

Xem thêm: Lựa chọn áo dài trắng để chụp ảnh cưới ngoại cảnh Hà Nội

Tags:

Bình luận (0)

Để lại bình luận