Ngày hè cô dâu thử sức cùng váy cưới đuôi tôm

Ngày hè cô dâu thử sức cùng váy cưới đuôi tôm

 

Nếu các cô nàng đã quá nhàm chán với những chiếc áo cưới đuôi cá kiêu kì nhưng lại có vẻ không hợp thời tiết mà vẫn muốn bản thân nổi bật thì những chiếc váy cưới đuôi tôm trở thành một sự lựa chọn không tồi  và không phải suy nghĩ nhiều. Đến với Ovy wedding chụp ảnh cưới  bạn sẽ được lựa chọn những mẫu áo cưới đẹp nhất, phù hợp với bạn nhất.

chup anh cuoi

Chụp ảnh cưới

Váy đuôi tôm là một kiểu váy studio chụp ảnh cưới ở hà nội  có phần chân váy phía sau dài hơn so với chân váy phía trước. Kiểu váy này đã ra đời và trở nên phổ biến trong những năm 80 của thế kỉ 20. Sau khi kiểu dáng này càn quét với những trang phục dạo phố, đi làm thì nó đã tiến tới váy cưới và ngày càng phổ biến.

Những chiếc váy cưới đuôi tôm được thiết kế bất đối xứng đang, đã và sẽ trở thành một trong chiếc váy cưới hợp thời tiết nhất trong những ngày hè oi nóng. Không chỉ phù hợp với thời tiết mà những chiếc váy này còn giúp cô dâu khoe khéo đôi chân gợi cảm của mình.

chup anh cuoi

Chụp ảnh cưới đẹp

Hơn nữa, chiếc váy cưới đuôi tôm còn mang lại sự năng động và trẻ trung cho người mặc. Thay vì màu trắng và những chất liệu vốn đã quá quen thuộc thì những chiếc cưới đuôi tôm giờ đây ngày càng đa dạng cả về kiểu dáng, màu sắc, họa tiết và chất liệu vải. Ovy wedding– trang điểm cưới ở hà nội  luôn có những mẫu váy cưới đuôi tôm đẹp nhất với đày đủ cac kiểu dáng, mẫu mã....

Hãy cùng ngắm nhìn và chọn cho mình những chiếc váy cưới đuôi tôm trong ngày hè năng động và phá cách cùng Ovy wedding- chụp ảnh cưới đẹp ở Hà Nội nhé.

Tags:

Bình luận (0)

Để lại bình luận