Nên chụp ảnh cưới vào tháng 3 ở đâu?

Nên chụp ảnh cưới vào tháng 3 ở đâu?

 

Hai bạn đang tìm kiếm địa điểm chụp ảnh cưới đẹp ở Hà Nội vào tháng 3 này nhưng chưa biết nên lựa chọn chỗ nào. Hãy cùng OVY Studio tìm hiểu nên chụp ảnh cưới vào tháng 3 ở đâu thông qua việc khám phá những địa điểm chụp ảnh cưới đẹp tại Hà Nội ngay sau đây.

Mỗi mùa lại mang những sắc thái khác nhau. Xuân lãng mạn, hè nóng bỏng, thu nhẹ nhàng hay đông độc đáo…. Tất cả sẽ mang đến những khung cảnh, góc hình, phong cách riêng cho album ảnh cưới của bạn. Mỗi mùa với mỗi đặc trưng khác nhau nên địa điểm chụp ảnh cũng có nét khác biệt.

chup anh cuoi dep o ha noi

Tháng 3 là thời gian lý tưởng cho mỗi cặp đôi để thực hiện một album ảnh cưới lãng mạn, ngọt ngào. Hãy cùng ảnh viện áo cưới OVY khám phá những địa điểm chụp ảnh cưới đẹp được dành riêng cho tháng 3.

Chụp ảnh cưới đẹp tháng 3 tại Bờ Hồ

Tháng 3, chụp ảnh cưới tại Bờ Hồ là lựa chọn vô cùng lý tưởng. Mang nét hoài cổ lãng mạn, Hồ Gươm sáng sớm với lớp sương mờ sẽ mang lại một phong cách mới cho album ảnh cưới của đôi bạn. Hồ Gươm sáng tháng 3 luôn khiến người ta mê đắm bởi vẻ dịu dàng, lãng mạn mà đầy ưu tư, hoài cổ. Chẳng cần phải đi đâu xa, mỗi góc cảnh nơi đây đã giúp bạn có những thước hình độ đáo chẳng thể lẫn.

Đặc biệt giá Hồ Gươm không hề mất phí nên bạn có thể tiết kiệm một khoản không nhỏ cho chi tiêu chụp ảnh cưới tại Hà Nội của đôi mình.

Chụp ảnh cưới đẹp tháng 3 tại phim trường Love Garden

Nếu bạn còn băn khoăn nên chụp ảnh cưới vào tháng 3 ở đâu thì phim trường Love Garden sẽ là câu trả lời cho bạn.

Mang phong cách vintage nhẹ nhàng, Love Garden luôn thu hút ánh nhìn của giới trẻ. Nằm ở vị trí khá thuận lợi với giá vé không quá cao, đây là 1 trong 10 địa điểm chụp ảnh cưới đẹp nhất tại Hà Nội.

Bãi biển cát trắng, piano thơ mộng, con đường lát đá châu Âu cổ điển…. kết hợp với những ngày mưa xuân lất phất sẽ tạo nên một không gian lãng mạn đầy ngọt ngào cho đôi mình.

chup anh cuoi o ha noi tai phim truong

Chụp ảnh cưới  đẹp tháng 3 ở phim trường Lavender

Đây là địa điểm chụp ảnh cưới không thể bỏ qua với mỗi cặp đôi.

Tháng 3 xuân về là thời gian khá đặc biệt của miền Bắc. Đây là thời gian của những trận mưa xuân giăng kín đất trời. Do vậy, nếu những địa điểm ngoại cảnh có thể gây chút khó khăn khi chụp hình thì các phim trường lại là địa điểm lý tưởng không thể bỏ qua.

Được thiết kế theo phong cách Châu Âu cổ điển, phim trường Lavender như châu Âu thu nhỏ giữa lòng Hà Nội. Bãi cát trắng trải dài, hồ nước lãng mạn hay bức tường hoa nở… mỗi khung cảnh sẽ mang đến một phong cách riêng cho mỗi cặp đôi khi chụp ảnh cưới.

Chẳng vì thế mà đây là địa điểm lý tưởng khi chụp ảnh cưới tháng 3.

Đây là 3 địa điểm bạn sẽ chẳng thể bỏ qua khi chụp ảnh cưới tháng 3. Hãy lựa chọn địa điểm chụp ảnh cưới đẹp tại Hà Nội vào tháng 3 này nhé.

Tags:

Bình luận (0)

Để lại bình luận