Một số điều cần chú ý khi chọn váy cưới cho cô dâu

Một số điều cần chú ý khi chọn váy cưới cho cô dâu

Hãy cùng với Ovy Wedding- ảnh viện áo cưới số 1 Hà Nội hiện nay tìm hiểu cách lựa chọn váy cưới  cho cô dâu. Một trong những mối quan tâm lớn nhất của các cô dâu trước ngày cưới chính là chiếc váy cưới . Cô dâu nào cũng muốn mình xinh nhất trước nửa kia của mình cũng như trước mọi người. Vậy nên việc lựa chọn váy cưới  là một việc quan trọng không thể thiếu của mỗi cô dâu.

>>> Tin mới: Chụp ảnh cưới nội thành Hà Nội

1 - Hiểu rõ vóc dáng của chính mình.

Nếu bạn có thân hình đẹp, vóc dáng chuẩn, chiều cao cân đối thì bạn có thể tự tin thử tất cả các loại áo mà mình thích. Nhưng không phải ai cũng được như vậy. Nếu bạn không có một thân hình tuyệt vời thì chắc hẳn bạn cũng phải biết lợi thế của mình là gì. Hãy cố gắng tận dụng chúng để bạn có thể đẹp hơn trong ngày cưới của mình.

2 – Áo cưới và màu da.

Nếu cô dâu có một làn da trắng nõn nà thì nên chọn những chiếc váy cưới  hở cổ, vai trần, ….. Kiểu áo cưới này giúp bạn thật quyến rũ trước người chồng mới cưới và đông đảo bạn bè. Ngoài ra màu sắc của áo cưới cũng góp một phần không nhỏ vào vẻ đẹp của áo cưới. Nhìn chung màu trắng tinh khiết vẫn là màu phổ biết nhất. Tuy nhiên, hiện trên thị trường áo cưới hiện nay cũng có nhiều màu khác nhau. Sự đa dạng về màu sắc giúp các cô dâu dễ dàng lựa chon chiếc váy phù hợp với mình hơn.

3 – Lựa chọn chất liệu.

Chất liệu váy cưới  cũng có nhiều loại khác nhau như lụa, sa tanh, nhiễu, voan… Cô dâu không nên mặc những chiếc váy cưới  được thiết kế trên chất liệu dày vào những ngày hè. Cũng không nên chọn được may trên chất liệu sa the vào những ngày đông.Ngoài ra co dâu cần chú ý đến làn da của mình nên lựa chọn những chất liệu bạn đã từng mặc hoặc mặc thử váy trước để đảm bảo váy cưới  không khiến bạn bị dị ứng.

4 – Váy cưới  phù hợp với địa điểm tổ chức lễ cưới.

Một chiếc váy dài thướt tha với khăn voan điệu đà sẽ giúp bạn nổi bật tại khách sạn, nhà thờ nhưng nó cũng sẽ trở nên không phù hợp nếu đám cưới của bạn được tổ chức trên bãi biển. Nếu tiệc cưới được tổ chức trên bãi biển hay ngoài trời thì một chiếc váy ngắn sẽ phù hợp hơn. Vậy nên hãy xác định địa điểm trước khi chọn váy cưới  để đảm bảo lựa chọn của mình là sáng suốt nhất.

5 Ovy wedding- ảnh viện áo cưới Hà Đông.

Cách nhanh nhất cho bạn là hãy để Ovy wedding- ảnh viện áo cưới Hà Đông giúp bạn lựa chọn chiếc váy cưới phù hợp nhất trong ngày trọng đại của mình . Bạn sẽ không cần phải suy nghỉ gì nhiều Ovy- áo cưới Hà Đông sẽ thay bạn làm tất cả.

>>> Xem thêm: 4 LỜI KHUYÊN CHỌN ÁO CƯỚI CHO CÔ DÂU ĐẸP

Tags:

Bình luận (0)

Để lại bình luận